LĐBĐ Thái Lan chưa muốn gia hạn hợp đồng với HLV Mano Polking?

11:47 - 27/01/2022

Theo tờ Siamsport, LĐBĐ Thái Lan (FAT) dù gần đây thông báo đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với HLV Mano Polking thêm 1 năm sau chức vô địch AFF Cup 2020, nhưng đến giờ vẫn chưa công bố.

Do đó, hiện đang có rất nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra rất sốt ruột, vì chưa rõ tương lai của HLV Mano Polking sắp tới ra sao khi FAT đang giữ sự im lặng, và nghi ngờ khả năng đàm phán giữa 2 bên có thể đổ vỡ phút chót.

LĐBĐ Thái Lan chưa muốn gia hạn hợp đồng với HLV Mano Polking?

HLV Mano Polking vẫn chưa được FAT gia hạn hợp đồng

fat

Trong thời gian hiện nay, dù hợp đồng chưa được gia hạn, nhưng theo tờ Siamsport cho biết, HLV Mano Polking vẫn thu xếp đến sân theo dõi các trận đấu tại giải Thai League để tìm kiếm thêm ngôi sao bổ sung tuyển Thái Lan nếu cần thiết và được tiếp tục làm việc.

Trước đó, HLV Mano Polking chỉ được FAT bổ nhiệm ngắn hạn thay HLV Akira Nishino bị sa thải, nhưng bất ngờ thành công khi giúp tuyển Thái Lan giành lại ngôi vô địch AFF Cup 2020, cũng như được CĐV nước này mong muốn tiếp tục làm việc lâu dài.

Cũng sau AFF Cup 2020, FAT từng thông báo gần như chắc 100% sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Mano Polking. Một đại diện của FAT cho biết, đang làm việc với nhà cầm quân này lên kế hoạch cho đội tuyển Thái Lan tập huấn và chuẩn bị cho 2 mục tiêu then chốt trong năm 2022, đó là dự vòng loại thứ 3 tranh vé dự Asian Cup 2023 trong tháng 6 và bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm.

Mặc dù vậy, đến nay thông tin chính thức FAT và HLV Mano Polking có gia hạn hợp đồng hay không vẫn chưa công bố, theo tờ Siamsport cho biết, và tỏ ra nghi ngờ khả năng thương vụ này có thể đổ bể. Trong khi đó,CĐV Thái Lan cũng hối thúc FAT cần sớm có câu trả lời chính thức, đó là có gia hạn hợp đồng hay không với HLV Mano Polking.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc