Juventus sẵn sàng thanh lý hợp đồng với Aaron Ramsey

00:55 - 28/09/2021

Vai trò của cầu thủ người Xứ Wales ở đội cựu vô địch Italia gần như đã kết thúc.

Juventus sẵn sàng thanh lý hợp đồng với Aaron Ramsey

 


Theo báo chí Anh, Juventus đã sẵn sàng để Aaron Ramsey ra đi theo dạng miễn phí trong tháng 1/2022. Cầu thủ này vẫn còn hợp đồng với Juventus tới hè 2023, nhưng không còn nằm trong kế hoạch của HLV Max Allegri.

Juventus sẵn sàng thanh lý hợp đồng với Aaron Ramsey

Ramsey trở thành người thừa tại Juventus sau khi đội bóng này có Locatelli

Aaron Ramsey đến với Juventus hè 2019 theo dạng chuyển nhượng tự do từ Arsenal. Tại Italia, tiền vệ này thể hiện dưới mức kỳ vọng và ngồi ngoài quá nhiều vì chấn thương. Juventus cũng đã có phương án thay thế là Manuel Locatelli và đó là lý do mà Ramsey càng khó có cơ hội cạnh tranh vị trí đá chính.

Nhiều khả năng, cầu thủ này sẽ trở lại Anh thi đấu. Everton, West Ham và Newcastle United đang là những đội bóng sẵn sàng đàm phán với Ramsey. Anh vẫn có thể đóng góp nhất định do đã có kinh nghiệm chơi bóng nhiều năm tại giải ngoại hạng. Vấn đề lớn nhất có lẽ là mức lương, khi Ramsey đang nhận tới 400.000 bảng/ tuần tại Juventus và rất khó để cầu thủ này chấp nhận giảm phần lớn lương của mình. 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...