FIFA hủy lễ bốc thăm U20 World Cup tại Indonesia

08:53 - 27/03/2023

FIFA vừa hủy Lễ bốc thăm chia bảng U20 World Cup tại Bali dự kiến diễn ra trong ngày 31/3 và chưa đưa ra văn bản cụ thể gửi tới quốc gia đăng cai Indonesia.

FIFA hủy lễ bốc thăm U20 World Cup tại Indonesia

 

Được biết, Liên đoàn bóng đá Indonesia vừa thông tin tới báo chí trong một cuộc họp báo tại Jakarta cách đây ít lâu.

Lễ bốc thăm chia bảng giải U20 World Cup được dự kiến diễn ra tại Bali vào ngày 31/3. Tuy nhiên, theo tờ Jurnal News của Indonesia, việc Thống đốc Bali và Chính quyền nơi đây từ chối tiếp nhận ĐT U20 Israel đã dẫn đến việc sự kiện bị hủy bỏ.

Tờ Jurnal News dẫn lời của thành viên ủy ban điều hành LĐBĐ Indonesia (PSSI) - Arya Sinulingga cho hay: "PSSI chưa nhận được công văn từ FIFA nhưng phía họ đã thông báo rõ ràng rằng lễ bốc thăm đã bị hủy bỏ. Và chúng tôi hiểu rằng điều này là bởi sự từ chối tiếp nhận ĐT U20 Israel của Thống đốc Bali. Và việc bốc thăm sẽ không thể được thực hiện nếu không có sự tham gia của 1 ĐT giành quyền góp mặt".

Ông Arya cũng nói rằng PSSI hiểu sự phức tạp của việc tách biệt các vấn đề về chính trị và thể thao. Do đó, ông này cho biết Chủ tịch PSSI Erick Thohir sẽ phối hợp với Bộ Ngoại giao Indonesia, nỗ lực để giúp Indonesia có thể đăng cai thành công giải U20 World Cup - "Ông Erick Thohir cũng sẽ báo cáo với Tổng thống Jokowi và tìm giải pháp tốt nhất để cứu bóng đá Indonesia".

Nếu Indonesia bị FIFA trừng phạt, rất có thể giải đấu dự kiến tổ chức tại đất nước vạn đảo có thể bị hủy bỏ. Giải đấu dự kiến diễn ra từ 20/5-11/6/2023 với sự tham gia của 24 đội bóng, tổ chức trên 6 sân vận động.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...