Chelsea công bố khoản lỗ khổng lồ

14:15 - 28/03/2023

Chelsea công bố khoản lỗ ròng khổng lồ lên đến 121,3 triệu bảng ở mùa giải 2021-22, thời điểm ông chủ cũ Roman Abramovich chịu sự trừng phạt từ chính phủ Anh.

Chelsea công bố khoản lỗ khổng lồ

 

CLB Chelsea đang trải qua những kết quả không như ý trên sân cỏ, và tình hình tài chính của họ cũng không thực sự lạc quan. Đội bóng nước Anh vừa hé lộ bức tranh tài chính ảm đạm trong mùa giải họ gặp rất nhiều khó khăn vừa qua 2021 - 2022.

Chelsea công bố khoản lỗ ròng khổng lồ lên đến 121,3 triệu bảng ở mùa giải 2021-22, thời điểm ông chủ cũ Roman Abramovich chịu sự trừng phạt từ chính phủ Anh. Khi ấy Chelsea đã được trao giấy phép đặc biệt để tiếp tục hoạt động trong suốt thời gian bị trừng phạt. Tuy nhiên, họ bị hạn chế ở một số khía cạnh, bao gồm nhận doanh thu và đàm phán gia hạn hợp đồng cho các cầu thủ, nhân viên và nhà tài trợ.

Chelsea công bố khoản lỗ khổng lồ

Ngoài ra, Chelsea còn chịu ảnh hưởng nặng bởi đại dịch Covid-19. Dù doanh thu tăng từ 434,9 triệu bảng lên 481,3 triệu bảng, nhưng Chelsea phải chi tiêu nhiều hơn, bao gồm các khoản đền bù hợp đồng. Điều đó tạo nên khoản lỗ ròng 121,3 triệu bảng mùa 2021/22.

Sự gia tăng chi phí hoạt động bao gồm cả chi phí trong ngày thi đấu và ngoài ngày thi đấu đã được cho là một trong những nguyên nhân dẫn đến thua lỗ. Đây được xem là mùa giải thua lỗ lớn bậc nhất lịch sử đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Chelsea công bố khoản lỗ khổng lồ

Kể từ khi tiếp quản Chelsea, tỷ phú Todd Boehly đã chi hơn 600 triệu bảng tăng cường lực lượng. Nếu đội bóng thành phố London không thể dự UEFA Champions League mùa tới, dự báo tình hình tài chính mùa 2022/23 của họ sẽ còn nhiều u ám.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...