'Xuân này con không về' của các cơ thủ billiards Việt Nam

08:32 - 18/01/2023

Các cơ thủ billiards 3 băng Việt Nam sẽ không thể đón xuân Quý Mão 2023 cùng gia đình khi phải tham gia những giải đấu tại Hàn Quốc.

Ở đấu trường của Liên đoàn Billiards thế giới (UMB), các cơ thủ Việt Nam như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự và cơ thủ nữ Nguyễn Hoàng Yến Nhi sẽ tham dự giải đấu World Grand Prix TeamChallenge diễn ra từ 19 - 23.1 tại Wonju (Hàn Quốc).

Các cơ thủ Việt Nam tham dự World Grand Prix TeamChallenge

Đây là giải đấu đồng đội với 12 team và được chia làm 3 bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn để chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng và 2 đội hạng ba có thành tích tốt nhất để vào tứ kết. Đội của Trần Quyết Chiến với Nguyễn Đức Anh Chiến, Takao Miyashita (Nhật Bản) và Nguyễn Hoàng Yến Nhi sẽ nằm ở bảng B.

Trong khi đó, Thanh Tự sau khi bốc thăm, được chọn vào đội Blomdahl và anh sẽ phải đối đầu với đội Trần Quyết Chiến tại vòng đấu loại khi nằm cùng ở bảng C.

Còn tại hệ thống giải của Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp (PBA), bộ tứ Mã Minh Cẩm, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện và Nguyễn Huỳnh Phương Linh sẽ tiếp tục thi đấu Tour 7 diễn ra từ ngày 17 - 24.1 cũng tại Hàn Quốc. Người ra quân đầu tiên cho billirads 3 băng Việt Nam tại PBA sẽ là tay cơ Ngô Đình Nại khi anh sẽ gặp Goo Min-soo vào lúc 10 giờ sáng nay (18.1, giờ Việt Nam).

Ngô Đình Nại sẽ 'mở hàng' cho billiards Việt Nam tại PBA

Vào lúc 15 giờ cùng ngày, tay cơ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh sẽ đối đầu với cựu vô địch trẻ châu Âu 2016 Andres Carrion (Tây Ban Nha). Nguyễn Quốc Nguyện sẽ có trận đấu với Ko Jun-seo vào lúc 12 giờ 30 ngày 19.1 và nhà vô địch Tour 5 Mã Minh Cẩm sẽ gặp Yoon Joo-Gwang vào lúc 17 giờ 30 cùng ngày.

Với liên tiếp những giải đấu quốc tế diễn ra ngay ngày đầu xuân, người hâm mộ billiards Việt Nam hy vọng các tay cơ Việt Nam có được thành tích tốt để "mở hàng" đầy may mắn cho mùa giải 2023.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...