Việt Nam có thêm một giải golf chất lượng quốc tế

10:17 - 10/08/2022

DNSE Vietnam Open 2022 là giải đấu đầu tiên và duy nhất trong năm của VGA Tour mở rộng cho các vận động viên quốc tế đến tham dự, không giới hạn số lượng và quốc tịch

Giải golf Vietnam Open 2022 là giải đấu đầu tiên và duy nhất trong năm của VGA Tour mở rộng cho các VĐV quốc tế đến tham dự, không giới hạn số lượng và quốc tịch.

Tiếp nối các nỗ lực phát triển golf Việt một cách quy củ và có hệ thống, giải golf Vietnam Open 2022 đặt ra mục tiêu tăng tính cạnh tranh và chất lượng chuyên môn cao nhất cho golf chuyên nghiệp Việt, khi mở rộng thành phần tham dự là các VĐV quốc tế

Việt Nam có thêm một giải golf chất lượng quốc tế
Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE

Giải golf Vietnam Open 2022 được kỳ vọng là bàn đạp để các tài năng golf Việt tranh tài với các tay golf chuyên nghiệp quốc tế để rèn luyện bản lĩnh.

Giải đấu cũng là cơ hội để quảng bá đất nước Việt Nam năng động, mến khách và nền golf Việt đang phát triển nhanh mạnh.

Tiếp tục sứ mệnh đặt nền móng cho tương lai bền vững và toàn diện của golf Việt, giải golf DNSE Vietnam Open 2022 hỗ trợ 100% chi phí tham dự cho các tài năng trẻ nghiệp dư người Việt dưới 18 tuổi, đồng thời mở thêm bảng thi đấu dành riêng cho các VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư nữ với giá trị tiền thưởng 200 triệu đồng.

Đáng chú ý, kể từ giải golf Vietnam Open 2022, VGA Tour quyết định đóng góp số tiền còn dư từ tiền thưởng dành cho các VĐV nghiệp dư giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng của giải đấu vào chương trình đào tạo và phát triển tài năng golf trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của các giải golf chuyên nghiệp Việt Nam, VGA Tour duy trì mức tiền thưởng 1 tỉ đồng dành cho bảng Nam của giải golf Vietnam Open 2022, mức thưởng tương đương nhiều giải đấu khu vực thuộc Hệ thống Asian Development Tour.

Việt Nam có thêm một giải golf chất lượng quốc tế
Giám đốc giải golf DNSE Vietnam Open 2022, Nguyễn Thái Dương

DNSE Vietnam Open sẽ diễn ra theo thể thức đấu gậy qua 72 hố (4 vòng) tại sân Sky thuộc Skylake Resort & Golf Club, một trong những sân đấu có độ khó cao nhất tại phía Bắc Việt Nam.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ ngày 13 - 16.9.2022 trên các kênh chính thức của VGA Tour, Golfnews, Handicap, các kênh thể thao lớn và ứng dụng truyền hình để người yêu golf khắp nơi có thể theo dõi những diễn biến mới nhất.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Hộ Vệ Thầm Lặng

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...