Trần Quyết Chiến có chiến thắng trong trận ra quân World Cup

17:04 - 08/12/2022

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đã vượt qua người đồng đội Nguyễn Đức Anh Chiến trong trận đấu ra quân của bảng D giải billiards 3 băng World Cup Sharm El Sheikh 2022 đang diễn ra tại Ai Cập.

DIỄN TIẾN TRẬN ĐẤU

Ngoài hai cơ thủ Việt Nam, bảng D còn có sự góp mặt của hai tay cơ châu Âu là Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 18 TG) và Roland Forthomme (Bỉ, hạng 28 TG). Chính vì vậy, đây là bảng đấu được xem là “ngang tài ngang sức” của cả 4 tay cơ.

Trong trận “nội chiến” của Việt Nam, Trần Quyết Chiến đã có khởi đầu rất mạnh mẽ. Với những pha ghi điểm đều đặn, Trần Quyết Chiến đã vượt lên dẫn trước người đồng đội với tỷ số 24-7 sau 10 lượt cơ để đưa trận đấu vào giờ giải lao.

Sau giờ giải lao, dù Nguyễn Đức Anh Chiến đã chơi tốt hơn, nhưng Trần Quyết Chiến vẫn ghi điểm đều đặn để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 40-29 sau 23 lượt cơ đạt hệ số 1,739. Ở trận đấu còn lại của bảng D, Forthomme đã có chiến thắng trước Coklu với tỷ số 40-33 cũng sau 23 lượt cơ.

Vào lúc 19 giờ tối nay, Trần Quyết Chiến sẽ gặp Forthomme và Nguyễn Đức Anh Chiến đối đầu với Coklu ở lượt trận thứ hai của bảng.

* NHẬN ĐỊNH

Trong ngày thi đấu hôm qua của giải World Cup Sharm El Sheikh, những người đồng đội của Trần Quyết Chiến (hạng 8 TG) như Nguyễn Trần Thanh Tự (hạng 32 TG), Đỗ Nguyễn Trung Hậu (hạng 38 TG), Mã Xuân Cường (hạng 100 TG) và Bao Phương Vinh (hạng 113 TG) đã thi đấu không thành công khi cùng bị loại. Người duy nhất có được chiến thắng để đi tiếp chính là Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 21 TG).

Trần Quyết Chiến có chiến thắng trong trận ra quân World Cup

Cơ thủ Trần Quyết Chiến quyết tâm trở lại với chính mình

Tuy nhiên, ở vòng đấu dành cho 32 tay cơ mạnh nhất thì Nguyễn Đức Anh Chiến lại phải đối đầu với người đồng đội Trần Quyết Chiến tại bảng D. Hai tay cơ còn lại trong bảng đấu này sẽ là Murat Naci Coklu (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 18 TG) và Roland Forthomme (Bỉ, hạng 28 TG). Đây sẽ là bảng đấu được xem là rất cân bằng trong việc tìm kiếm 2 chiếc vé đi tiếp vào vòng knock-out.

Cơ hội cùng "nắm tay" đi tiếp của hai cơ thủ Việt Nam hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, để có được điều này thì cặp "Song Chiến" Việt Nam cần vượt qua đối thủ lớn nhất là chính mình. Trần Quyết Chiến đang có phong độ không tốt trong mùa giải năm nay và hy vọng anh sẽ trở lại với chính mình tại giải đấu cuối cùng trong năm nay.

Trần Quyết Chiến có chiến thắng trong trận ra quân World Cup

Nguyễn Đức Anh Chiến đã vượt qua vòng loại thứ 4 để đối đầu với người đồng đội

Trong khi đó, Nguyễn Đức Anh Chiến cũng có phong độ rất "phập phù" khi có thể đánh bại những tay cơ mạnh nhưng lại để thua những trận đấu trước các tay cơ có thứ hạng thấp hơn. Tuy nhiên, cả Coklu lẫn Forthomme cũng không thi đấu tốt trong thời gian gần đây và điều này sẽ làm "cuộc chiến" của bảng D trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến sẽ có trận đối đầu với nhau ở lượt đấu đầu tiên của bảng được diễn ra vào lúc 15 giờ chiều nay (8.12, giờ Việt Nam).

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...