Sự cố trước trận chung kết Champions League là lỗi của UEFA?

16:28 - 27/09/2022

Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đối mặt với vụ kiện tập thể, sau lùm xùm ở trận đấu giữa Liverpool và Real Madrid tại Paris hôm 28-5.

Sự cố trước trận chung kết Champions League là lỗi của UEFA?

 


Sự cố đã xảy ra khiến trận chung kết Champions League mùa giải vừa qua bị hoãn nửa tiếng. Ban đầu, phần lỗi được đổ về phía các CĐV Liverpool, tuy nhiên đã có thêm những thông tin mới liên quan đến sự việc này.

Sự cố trước trận chung kết Champions League là lỗi của UEFA?

Mới đây đã xuất hiện thêm những bằng chứng về vụ việc các cổ động viên của Liverpool bị ngược đãi khi tới sân theo dõi trận chung kết UEFA Champions League hồi tháng 5 vừa qua. Vụ việc bắt nguồn khi 37.000 cổ động viên Liverpool đã phải vào sân Stade de France qua các cửa soát vé phụ, vốn chỉ đủ để phục vụ tổng cộng khoảng 10.000 khán giả. UEFA sau đó cho rằng sự cố xảy ra là do CĐV Liverpool đến muộn và có những hành động khiêu khích lực lượng chức năng khi công tác soát vé trở nên chậm. Bên cạnh đó, UEFA còn đổ lỗi cho lượng lớn CĐV Liverpool in vé giấy thay vì sử dụng vé điện tử, khiến công tác soát vé trở nên khó khăn hơn.

Sự cố trước trận chung kết Champions League là lỗi của UEFA?

Thực tế, thông tin cập nhật mới nhất cho thấy, phần mềm bị hỏng để dẫn đến sự cố trên lại chính là phần mềm quét vé điện tử cho UEFA điều hành, các CĐV của Real Madrid cũng xác nhận thông tin này khi họ cũng đã gặp khó khăn khi vào sân dù có vé điện tử. Như vậy, UEFA mới chính là bên phải nhận lỗi do đã để sự cố đáng tiếc trên xảy ra, thay vì những lời đổ lỗi cho các CĐV của Liverpool trong suốt thời gian qua. Ngay sau khi thông tin trên được công bố, hội CĐV Liverpool đã ngay lập tức lên kế hoạch thu thập thêm chứng cứ và nhân chứng để kiện UEFA.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp