Sốc: Mike Tyson bị kiện bồi thường 5 triệu USD vì cáo buộc hiếp dâm

08:12 - 25/01/2023

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson được cho là đang bị một phụ nữ ở New York (Mỹ) cáo buộc đã cưỡng hiếp cô trong một chiếc xe hơi vào đầu những năm 1990.

Tờ New York Post cho biết, người phụ nữ giấu tên đang đòi Mike Tyson bồi thường số tiền 5 triệu USD. Người phụ nữ này cáo buộc rằng vụ việc xảy ra sau khi 2 người gặp nhau tại một hộp đêm nổi tiếng ở Albany (New York) và đã gây ra cho mình những “tổn thương về thể chất, tâm lý và tình cảm” trong những năm sau đó.

Sốc: Mike Tyson bị kiện bồi thường 5 triệu USD vì cáo buộc hiếp dâm

Mike Tyson bị đòi bồi thường 5 triệu USD vì cáo buộc hiếp dâm

Nguồn tin trên cho hay, không có ngày cụ thể về vụ việc bị nhưng nó xảy ra vào khoảng đầu những năm 1990. Điều đáng nói, thời điểm xảy ra vụ việc trùng với thời điểm Mike Tyson bị kết án hiếp dâm thí sinh cuộc thi sắc đẹp 18 tuổi Desiree Washington ở Indianapolis (Mỹ). Vụ án này khiến tay đấm 56 tuổi người Mỹ phải ngồi tù 3 năm.

Theo bản khai của người phụ nữ, cô và Mike Tyson tình cờ gặp nhau tại một nơi gọi là “Septembers”. Sau đó, cô và người bạn lên xe limousine của cựu võ sĩ Mỹ khi đồng ý được đưa đến một bữa tiệc. Cô cáo buộc rằng, võ sĩ bắt đầu sờ soạng và hôn cô, mặc dù nhiều lần bị yêu cầu dừng lại. Bản khai của người phụ nữ cho biết, cô đã bị Mike Tyson "cưỡng hiếp một cách thô bạo”.

Nguồn tin không cho biết tài xế riêng của Mike Tyson có trong xe vào thời điểm xảy ra vụ cưỡng hiếp hay không. Luật sư Darren Seilback của người phụ nữ nói rằng đã có cuộc điều tra kỹ lưỡng các cáo buộc và xác định rằng chúng “rất đáng tin cậy”.

Mike Tyson là một trong những tay đấm nổi tiếng nhất lịch sử quyền anh trong những năm 1980 và 1990. Tuy nhiên, cuộc sống bên ngoài sàn đấu của nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới với nhiều bê bối khiến danh tiếng của ông tổn hại không nhỏ.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...