Hậu Giang thưởng gần 1 tỉ đồng cho VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

14:13 - 25/05/2022

UBND Hậu Giang thưởng gần 1 tỉ đồng cho 7 VĐV, 3 HLV đạt thành tích cao tại SEA Games 31 vì đã không ngừng khổ luyện nâng cao thành tích, mang vinh quang về cho quê hương và Tổ quốc.

Ngày 25.5, tại TP.Vị Thanh, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các VĐV, HLV của Hậu Giang đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

Hậu Giang thưởng gần 1 tỉ đồng cho VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31
UBND tỉnh Hậu Giang khen thưởng 7 VĐV và 3 HLV với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng

Đóng góp vào vị trí nhất toàn đoàn của thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, Hậu Giang vinh dự có 3 HCV và 1 HCB. Cụ thể, những HCV đến từ các VĐV là Phạm Thị Diễm (điền kinh), Nguyễn Tường Vy (judo), Trần Lê Lan Anh và Thái Thị Hồng Thoa (bi sắt), tấm HCB còn lại đến từ Trần Lê Thanh Thảo (bi sắt). Tuy chưa được đứng trên bục nhận huy chương nhưng thành tích đáng ghi nhận của 2 VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh và Nguyễn Anh Trí (môn điền kinh nội dung 2 môn phối hợp) cũng rất xứng đáng được khen ngợi.

Với kết quả vượt xa so với kỳ vọng, SEA Games 31 được xem là kỳ thi đấu thành công nhất từ trước đến nay của các VĐV Hậu Giang tại đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á. Những thành tích này là động lực to lớn của các VĐV, HLV tỉnh nhà phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Nhằm khích lệ tinh thần thi đấu, khen thưởng thành tích xuất sắc mà các VĐV, HLV đạt được, UBND tỉnh Hậu Giang quyết định khen thưởng mỗi VĐV đoạt HCV 145 triệu đồng và HLV 65 triệu đồng; VĐV đoạt HCB 75 triệu đồng và HLV được 35 triệu đồng. 2 VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh và Nguyễn Anh Trí được khen thưởng khuyến khích 20 triệu đồng/người. Tổng cộng, UBND tỉnh Hậu Giang đã thưởng 7 VĐV và 3 HLV với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng.

Hậu Giang thưởng gần 1 tỉ đồng cho VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31
VĐV Hậu Giang góp 3 HCV, 1 HCB vào thành tích nhất toàn đoàn của thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Phát biểu tại buổi tuyên dương, ông Đồng Văn Thanh, Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, nhận định đây là thành tích tại SEA Games 31 là rất đỗi tự hào của thể thao Việt Nam nói chung và Hậu Giang nói riêng. Ông Thanh hy vọng đây sẽ là bàn đạp để thể thao Hậu Giang tiếp tục cố gắng để ngày càng có nhiều VĐV, HLV xuất sắc góp mặt trên đội tuyển quốc gia và đạt thành tích tốt ở đấu trường quốc tế.

“Các VĐV, HLV được tuyên dương hôm nay là những tấm gương điển hình kiên trì rèn luyện, có niềm tin, khát vọng cống hiến cho thể thao Việt Nam. Sự nỗ lực phấn đấu, bền bỉ rèn luyện của các bạn giờ đây đã thu về những ‘quả ngọt’ không chỉ cho gia đình mà còn cho quê hương, đất nước”, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang chia sẻ.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Phim Nữ Pháp Y

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Vợ Quan

Lời xám hối muộn màng 2

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...