Campuchia đánh dấu 100 ngày đếm ngược tới SEA Games 32

08:07 - 27/01/2023

Chủ nhà Campuchia ngày 25.1 đã tổ chức lễ đếm ngược 100 ngày hướng đến Đại hội thể thao lớn nhất khu vực - SEA Games 32 năm 2023.

Lễ đánh dấu đếm ngược 100 ngày đến SEA Games 32, diễn ra tại sân vận động Morodok Techo ở Phnom Penh dưới sự chủ trì của Phó thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng kiêm Chủ tịch Ủy ban tổ chức SEA Games và ASEAN Para Games của Campuchia (CAMSOC-CAMAPGOC) Tea Banh.

Campuchia đánh dấu 100 ngày đếm ngược tới SEA Games 32

Chủ nhà Campuchia đánh dấu 100 ngày đếm ngược tới SEA Games 32

Trưởng đoàn SEA Games của các nước Đông Nam Á cũng có mặt tại buổi lễ đếm ngược 100 ngày đến SEA Games 32. Phát biểu khai mạc buổi lễ, Bộ trưởng Du lịch, Chủ tịch Ủy ban Olympic Campuchia (NOCC) kiêm Chủ tịch Hội đồng thể thao Đông Nam Á (SEAGF) Thong Khon cho biết, sự kiện đếm ngược khẳng định nước này sẵn sàng chào đón tất cả các VĐV, quan chức thể thao và du khách đến với SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12.

Ông Thong Khon nói thêm rằng, SEA Games không chỉ là một sự kiện thể thao đa môn của khu vực và cơ hội để các VĐV thể hiện tài năng của mình, mà còn là cơ hội để thúc đẩy tình hữu nghị, sự tôn trọng và đoàn kết nhằm xây dựng một cộng đồng Đông Nam Á hòa bình, ổn định và kiên cường. Phó thủ tướng Tea Banh nhấn mạnh: “100 ngày nữa, giấc mơ 64 năm đăng cai SEA Games của Campuchia sẽ trở thành hiện thực”.

Theo tờ Khmer Times, CAMSOC cũng sẽ tổ chức lễ thắp ngọn đuốc SEA Games, dự kiến ​​vào ngày 21.3 tại tỉnh Siem Reap. Theo kế hoạch, ngọn đuốc sẽ có hành trình vòng quanh công viên khảo cổ Angkor trước khi sang Philippines và các nước thành viên Đông Nam Á. Ngọn đuốc sau đó sẽ trở lại Campuchia trước ngày 5.5, thời điểm SEA Games 32 chính thức khai mạc tại sân Morodok Techo. Theo dự kiến, SEA Games 32 với 37 môn thể thao sẽ diễn ra từ ngày 5-17.5 và ASEAN Para Games lần thứ 12 với 12 môn, diễn ra từ ngày 3-9.6.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...