Tổng thống Biden: Mỹ sẽ khiến Nga “rất khó” để động binh với Ukraine

13:00 - 04/12/2021

Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 3/12 cam kết sẽ khiến cho Tổng thống Nga Vladimir Putin "rất khó" thực hiện hành động quân sự với Ukraine, đồng thời tiết lộ chính quyền Mỹ đang đưa ra những sáng kiến mới nhằm ngăn chặn điều mà Washington cho là sự "gây hấn từ Moscow".

 

Tổng thống Biden đưa ra cảnh báo với Nga nhằm phản ứng trước mối lo ngại gia tăng về việc quân đội Nga tăng cường lực lượng gần biên giới với Ukraine và những tuyên bố ngày càng cứng rắn từ phía Moscow.

"Những điều tôi đang làm là phối hợp những sáng kiến hợp lý và toàn diện nhất nhằm khiến cho Tổng thống Putin rất khó thúc đẩy và tiến hành những điều mà chúng ta lo ngại ông ấy sẽ làm", ông Biden nhận định với báo giới.

Hiện có những tín hiệu cho thấy Nhà Trắng và điện Kremlin đang sắp xếp cuộc họp Thượng đỉnh vào tuần sau giữa Tổng thống Bien và Tổng thống Putin. Cố vấn các vấn đề đối ngoại của Tổng thống Putin, Yuri Ushakov nhận định với báo giới ngày 3/12 rằng kế hoạch cho cuộc họp này sẽ được sắp xếp trong những ngày tới, đồng thời cho biết thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau khi hai bên nhất trí với nhau.

Tổng thống Biden và Tổng thống Ukraine Zelensky cũng đồng ý sẽ tiến hành một cuộc điện đàm vào tuần sau, nguồn tin giấu tên thân cận với Tổng thống Ukraine cho hay.

Tổng thống Biden không nêu cụ thể những hành động ông đang cân nhắc với Moscow nhưng Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov, người đã gặp Ngoại trưởng Mỹ ngày 2/12 ở Thụy Điển cho biết, Mỹ đã đe dọa sẽ tiến hành các lệnh trừng phạt mới. Ông Lavrov không nêu cụ thể các lệnh trừng phạt là gì, song khẳng định những nỗ lực này sẽ không có hiệu quả./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...