Thêm một sân bay của Nga bị tấn công bằng UAV

19:50 - 06/12/2022

Cuộc tấn công xảy ra sau khi 2 sân bay khác của Nga ở Vùng Ryazan và Vùng Saratov bị tấn công tương tự trước đó một ngày.

Một sân bay ở thành phố Kursk đã bị tấn công bằng máy bay không người lái (UAV), thống đốc khu vực Tây Nam của Nga cho biết. Cuộc tấn công xảy ra sau khi 2 sân bay khác của Nga ở Vùng Ryazan và Vùng Saratov bị tấn công tương tự trước đó một ngày.

Kursk nằm gần Ukraine, trong khi Ryazan và Saratov nằm sâu bên trong lãnh thổ Nga, trong đó Saratov cách tiền tuyến tới 700km.

“Hậu quả của cuộc tấn công là một bồn chứa dầu đã bốc cháy trong khu vực sân bay Kursk. Đám cháy không bị lan rộng. Các cơ quan tình trạng khẩn cấp đều đã có mặt tại hiện trường” Thống đốc Vùng Kursk, ông Roman Starovoyt cho biết trên Telegram vào khoảng 7h20 sáng 6/12.

Theo thông tin ban đầu, không có thương vong nào do vụ tấn công gây ra.

Trước đó, ngày 5/12, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, một số máy bay không người lái (UAV) “do Liên Xô sản xuất”, bay tầm thấp, đã nhắm mục tiêu vào các phương tiện hàng không chiến lược tầm xa tại sân bay Dyagilevo ở Vùng Ryazan và sân bay Engels ở Vùng Saratov. Các UAV đã bị lực lượng phòng không Nga phát hiện và bắn hạ. Vụ tấn công khiến 3 quân nhân thiệt mạng và 2 máy bay bị hư hại nhẹ./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...