Thái Lan tổ chức Tết năm mới Songkran quy mô lớn nhằm thúc đẩy du lịch

15:00 - 27/03/2023

Sau 3 năm hạn chế vì đại dịch Covid-19, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) dự kiến Tết té nước Songkran năm nay sẽ quay trở lại với quy mô hoành tráng nhờ sự phục hồi nhanh hơn kỳ vọng của thị trường du lịch.

Người phát ngôn chính phủ Thái Lan Anucha Burapachaisri hôm 26/3 cho biết các hoạt động rầm rộ mừng Tết Songkran - Tết té nước mừng năm mới của người Thái,  sẽ được tổ chức trên khắp đất nước vào tháng 4 tới, nhằm góp phần thúc đẩy sự phục hồi ngành du lịch.

Ông Anucha dẫn nguồn tin từ Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) cho biết các lễ hội lớn mừng năm mới của người Thái sẽ được tổ chức tại 5 vùng miền chính của đất nước. TAT cũng tiến hành giai đoạn thứ 5 của chương trình “Rao Tiew Duay Kan” (Chúng ta cùng đi du lịch) để thúc đẩy ngành "công nghiệp không khói."

Tết Songkran là kỳ nghỉ năm mới cổ truyền của Thái Lan, bắt đầu từ ngày 13/4 hàng năm và kéo dài hết ngày 15/4. Lễ hội này được tổ chức với ý nghĩa té nước để gột rửa những điều xui xẻo, trút bỏ muộn phiền và mệt mỏi trong năm cũ, đồng thời đem lại sự may mắn và hạnh phúc vào năm mới cho những người dân và du khách tham gia./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...