Thái Lan khuyến cáo tàu thuyền tạm thời không ra khơi do bão Noru

20:50 - 26/09/2022

Cục Khí tượng Thái Lan dự báo mưa to đến rất to trên toàn quốc đến hết ngày 1/10 khi bão nhiệt đới Noru di chuyển từ Biển Đông vào miền Trung Việt Nam hôm thứ Tư (28/9). 

Theo Cục Khí tượng Thái Lan, vào lúc 4h sáng 26/9, giờ địa phương, tâm bão nhiệt đới  Noru đã ở giữa Biển Đông, với sức gió duy trì tối đa khoảng 140 km/h. Cơn bão đang di chuyển về phía Tây với vận tốc khoảng 25 km/h và dự kiến ​​sẽ đổ bộ vào miền Trung Việt Nam vào thứ Tư (28/9). Trong khi đó, gió mùa Tây Nam thịnh hành trên biển Andaman cũng như trên phạm vi lãnh thổ Thái Lan và Vịnh Thái Lan đang mạnh lên.

Thái Lan dự báo sẽ có mưa to đến rất to ở các khu vực miền Bắc, Đông Bắcvà miền Trung Thái Lan, bao gồm cả thủ đô Băng-cốc và vùng phụ cận, các khu vực phía Đông và Nam từ ngày 28/9 đến ngày 1/10. Trong thời gian này, biển Andaman và Vịnh Thái Lan dự kiến có sóng cao 2 đến 3 m, thậm chí hơn 3 m ở những khu vực có mưa rào.

Giới chức Thái Lan khuyến cáo tất cả các tàu thuyền phải hết sức thận trọng, yêu cầu các tàu thuyền nhỏ hoạt động ở Biển Andaman và thượng lưu Vịnh Thái Lan không ra khơi cho đến hết ngày 1/10./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...