Ngoại trưởng Litva: Thượng đỉnh NATO sẽ thảo luận về giải pháp ngăn chặn “đe dọa từ Nga”

18:51 - 25/11/2021

Ngoại trưởng Litva Gabrielius Landsbergis hôm 24/11 bày tỏ lo ngại về việc binh sĩ Nga đóng quân ở biên giới phía đông của Ukraine, đồng thời thông báo hội nghị thượng đỉnh NATO vào tuần tới sẽ tìm cách ngăn chặn các mối đe dọa từ Nga cũng như củng cố biên giới của liên minh quân sự này.

 

Phát biểu trước báo giới sau cuộc gặp với Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Wendy Sherman tại Washington, nhà ngoại giao của Litva cho rằng, Tổng thống Nga Vladimir Putin  đang sử dụng cuộc khủng hoảng biên giới Belarus để đánh lạc hướng sự chú ý của quốc tế, tạo ra nguy cơ bất ổn rộng hơn trong khu vực.

"Như những gì chúng ta đang thấy, tất cả những bất ổn đó, những bất ổn chiến thuật ở biên giới, hoặc ít nhất là khiến tất cả chúng ta phải chú ý 100%  đến những gì đang diễn ra, cho thấy có khả năng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã sẵn sàng thực hiện một động thái chiến lược."

Cho đến nay, Nga vẫn phủ nhận những cáo buộc của các nước phương Tây. Ngoại trưởng Nga Lavrov khẳng định, hành động của Nga không nhằm mục đích đe dọa bất kỳ ai và nước này có thể tùy ý triển khai quân đội trên lãnh thổ của mình. Nga cũng lên tiếng cáo buộc chính Ukraine và NATO mới là bên đang gây ra căng thẳng./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...