Nga: Ukraine phản công quy mô lớn ở phía Nam Donetsk đã thất bại

00:47 - 06/06/2023

Mục tiêu của đối phương là xuyên thủng phòng tuyến của Nga ở những khu vực mà họ cho là dễ tổn thương nhất, Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay.

Quân đội Ukraine đã không thể đạt được thành công trong cuộc tấn công quy mô lớn vào 5 khu vực tiền tuyến ở phía Nam Donetsk, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov thông báo.

“Đối phương đã tiến hành cuộc tấn công quy mô lớn từ sáng 4/6 ở 5 khu vực tiền tuyến tại phía Nam Donetsk bằng cách huy động các lữ đoàn cơ giới hóa số 23 và 31 từ lực lượng dự bị chiến lược của lực lượng vũ trang Ukraine với sự ủng hộ từ các đơn vị quân sự khác. Mục tiêu của đối phương là xuyên thủng phòng tuyến của chúng tôi tại khu vực tiền tuyến mà họ cho là dễ tổn thương nhất. Đối phương đã không thể thực hiện nhiệm vụ của mình và không thành công”, ông Konashenkov nói.

Theo ông, phía Ukraine sử dụng 6 tiểu đoàn cơ giới hóa và 2 tiểu đoàn xe tăng. Tuy nhiên, Kiev đã tổn thất 250 binh lính, 16 xe tăng, 3 phương tiện chiến đấu bộ binh cơ giới hóa và 21 xe bọc thép.

Ông cũng cho biết Đại tướng Valery Gerasimov – Tổng tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang Nga đã ở một trong các bốt chỉ huy trong khu vực trên./.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...