Mối tình đẹp của cặp uyên ương tuổi xế chiều

19:56 - 05/06/2023

Mối tình của cụ ông Michel Maassab, 72 tuổi và cụ bà Nelly Atanasova, 80 tuổi, người Syria là minh chứng cho câu nói "Tình yêu không có tuổi".

Sau khi cụ ông Michel Maassab và cụ bà Nelly Atanasova gặp nhau tại một viện dưỡng lão ở Damascus, Syria, tình bạn đã nhanh chóng nảy nở rồi phát triển nhanh chóng.

Cụ ông Michel Maassab chia sẻ: "Mối tình bắt đầu từ một cốc nước. Một hôm, bà Nelly bị ốm, bà ấy nằm trong phòng suốt, tôi lập tức pha một tách trà và mang đến, bà ấy rất hạnh phúc. Có thể nói đó chính là điểm xuất phát".

Mối tình đẹp của cặp uyên ương tuổi xế chiều
 

Sau đó, hai cụ đã đưa nhau đi "hẹn hò" quanh khu phố cổ ở Damascus. Cụ bà Nelly Atanasova nói: "Tôi cảm thấy ông ấy chính là nửa kia của mình".

Phá vỡ khuôn mẫu trong xã hội Syria, đôi uyên ương tuổi xế chiều đã tổ chức một lễ cưới lớn, và mời bạn bè tại viện dưỡng lão đến dự.

Ông Elie Mdarri - Người tổ chức các hoạt động trong viện dưỡng lão cho biết: "Thường thì chỉ có đám tang bước ra khỏi ngôi nhà này, đây là lần đầu tiên một đám cưới bước ra khỏi đây. Điều đó mang lại cho người lớn tuổi hy vọng rằng họ không phải chỉ có ngồi chờ cái chết, mà hoàn toàn có thể hy vọng sẽ yêu và được yêu lần nữa, thậm chí là kết hôn".

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...