Nga ghi nhận kỷ lục mới về số ca tử vong do Covid-19 tính theo ngày

14:04 - 13/10/2021

Nga đã ghi nhận một kỷ lục mới về số ca tử vong do Covid-19 tính theo ngày vào hôm qua (12/10) khi quốc gia này phải vật lộn đối phó với sự gia tăng nhanh chóng số ca mắc và tỷ lệ tiêm chủng thấp.

 

Tuy vậy, giới chức Nga cho biết, nước này sẽ không áp đặt lệnh phong tỏa mới. Lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19 của Nga thông báo đã có 973 ca tử vong trong 24 giờ qua, mức cao nhất kể từ khi dịch bệnh bắt đầu xảy ra tại quốc gia này vào đầu năm 2020.

Nga đã nhiều lần ghi nhận các kỷ lục mới về số ca tử vong tính theo ngày trong tháng 10 này và số ca mắc cũng dao động ở mức gần như đỉnh điểm tính đến thời điểm hiện tại. Riêng trong ngày 12/10, nước này đã ghi nhận 28.190 ca mắc mới.

Mặc dù số ca mắc tăng chóng mặt nhưng Điện Kremlin vẫn bác bỏ việc áp đặt lệnh phong tỏa trên toàn quốc, đồng thời cho phép chính quyền địa phương tự đưa ra quyết định về việc thắt chặt các biện pháp hạn chế chống dịch.

Dịch bệnh lây lan mạnh mẽ đã làm gia tăng áp lực đối với hệ thống y tế của Nga, khiến các bệnh viện nhanh chóng kín chỗ. Phát biểu trong một cuộc họp nội các ngày 12/10, Bộ trưởng Y tế Nga Mikhail Murashko cho biết 11% trong số 235.000 bệnh nhân Covid-19 phải nhập viện điều trị ở Nga đang trong tình trạng nghiêm trọng hoặc nguy kịch.

Lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19 của Nga cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, nước này đã ghi nhận hơn 7,8 triệu ca mắc Covid-19 và 218.345 ca tử vong./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...