Hạm đội phương Bắc (Nga) bắt đầu tập trận với Nhóm viễn chinh Bắc Cực

09:36 - 26/01/2022

Ngày 25/1, Hạm đội phương Bắc(Nga) đã bắt đầu tập trận với Nhóm viễn chinh Bắc Cực, dự kiến ​​có tới 30 tàu chiến, tàu ngầm và tàu hỗ trợ, bao gồm tàu ​​sân bay tên lửa siêu thanh Zircon, tàu khu trục Đô đốc Gorshkov.

Bộ phận báo chí của Hạm đội cho biết, các lực lượng và binh lính của Hạm đội phương Bắc đã bắt đầu các hành động thực hành như một phần của cuộc tập trận với Nhóm viễn chinh Bắc Cực, được tiến hành dưới sự chủ trì của Tư lệnh Hạm đội phương Bắc, Anh hùng Nga, Đô đốc Alexander Moiseev và đang diễn ra phù hợp với kế hoạch đào tạo cho Lực lượng vũ trang Liên bang Nga trong năm 2022. Dự kiến ​​sẽ có tới 1.200 nhân viên, khoảng 140 đơn vị quân sự và thiết bị đặc biệt, tối đa 20 máy bay, 30 tàu chiến, tàu ngầm và tàu hỗ trợ tham gia cuộc tập trận.

Các hành động thực hành chính sẽ diễn ra ở Biển Barents. Chúng sẽ có sự tham gia của khinh hạm Đô đốc Gorshkov (bắt đầu từ năm 2020, nhiều lần phóng tên lửa siêu thanh Zirkon đã được thực hiện từ boong của nó như một phần của các cuộc thử nghiệm), tàu chống ngầm cỡ lớn Severomorsk, tàu đổ bộ cỡ lớn Ivan Gren, tàu ngầm, tàu hỗ trợ, cũng như máy bay và trực thăng của Quân chủng Phòng không - Không quân thuộc Hạm đội phương Bắc. Ngoài các phạm vi xa bờ, một số cuộc tập trận sẽ diễn ra tại các phạm vi ven biển trong vùng Murmansk.

Trong cuộc tập trận, sẽ đánh giá mức độ huấn luyện của các cơ quan chỉ huy và kiểm soát quân sự của hạm đội trong việc giải quyết các tình huống khủng hoảng ở khu vực Bắc Băng Dương và các lực lượng chỉ huy và binh lính trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh quân sự và hoạt động kinh tế trên biển.

Sự gắn kết của các nhóm tàu ​​và tàu chiến, các đơn vị quân đội ven biển sẽ được kiểm tra trong quá trình huấn luyện chung và thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu ở Bắc Cực, các chiến thuật và phương pháp tiến hành các hoạt động tác chiến và tác chiến của hải quân ở khu vực Bắc Cực sẽ được thực hiện.

Quân đội cũng sẽ giải quyết các vấn đề bảo vệ thông tin liên lạc của Tuyến đường biển phía Bắc, bảo vệ và phòng thủ các đơn vị đồn trú của Hạm đội phương Bắc, đồng thời sẽ tiến hành các cuộc tập trận để chống lại các nhóm khủng bố cũng như ngăn chặn và tiêu diệt chúng./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Nữ Pháp Y

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...