Đi dạo cùng sói - Trải nghiệm thú vị chỉ có ở Tây Ban Nha

08:34 - 06/07/2022

Đây là dịch vụ ở Tây Ban Nha đang được nhiều người lựa chọn để vừa được ngắm cảnh, vừa chơi đùa với loài động vật có bộ lông rất đẹp này.

Anh Gonzalez Carillo đã nuôi bầy sói ba con từ 13 năm nay và đăng ký chúng với cơ quan kiểm soát động vật của địa phương. Sau khi nhận thấy ở bên cạnh những con sói đã giúp cải thiện sức khỏe của mình, anh đã quyết định đưa sói đến giúp trị liệu trẻ em tự kỷ và người già bị mắc Alzheimer ở trong vùng. Bốn năm trước, anh quyết định cung cấp dịch vụ cho khách du lịch vào rừng cùng sói.

Chị Rocío Berenguel - Du khách chia sẻ: "Đó là một trải nghiệm độc đáo và rất khác biệt. Tôi khuyên bạn nên ngắt kết nối với Internet và tận hưởng thiên nhiên".

Đi dạo cùng sói - Trải nghiệm thú vị chỉ có ở Tây Ban Nha
 

Anh Rommel Bianchi - Du khách nói: "Sói là một loài vật oai nghiêm và rất khác với chó. Khi cùng đi dạo với sói trong môi trường tự nhiên, bạn có thể nhìn thấy bản năng của chúng, chúng cư xử rất khác. Ngoài ra, tôi cũng rất thích cảnh quan ở đây".

Anh Gonzalez là hướng dẫn viên và cũng là chủ nhân của đàn sói. Đôi khi những con sói trở nên kích động khi ngửi thấy mùi lợn rừng hay những con vật khác nhưng Gonzalez nhanh chóng kiểm soát chúng. "Mọi người bị chúng cuốn hút, họ dành nhiều thời gian vuốt ve chúng và chụp ảnh. Một số người thực sự rất thích dành thời gian gần gũi với một con vật như thế này".

Tại vùng Almeria của Tây Ban Nha, con sói hoang dã cuối cùng được nhìn thấy là từ cuối thế kỷ 19. Qua các chuyến du lịch, anh Gonzalez hy vọng có thể lan tỏa hình ảnh về những con sói thân thiện, gần gũi.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...