Cụ ông cao tuổi nhất thế giới bước sang tuổi 113

15:24 - 29/05/2022

Hôm nay, cụ ông người Venezuela Juan Mora, được sách Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là cụ ông già nhất thế giới vào tuần trước, đã chính thức bước sang tuổi 113.

Ở tuổi 113, cụ Juan Mora đã có tổng cộng 41 cháu, 18 chắt và 12 chút. Ngoài việc huyết áp hơi cao và các vấn đề về thính giác do tuổi tác, cụ Mora vẫn có sức khỏe tốt và không cần sự hỗ trợ từ các loại thuốc. Theo bác sĩ riêng của cụ Mora, cụ có thói quen uống 1 ly rượu mỗi ngày.

Bác sĩ Enrique Guzman cho biết: "Ông ấy có sức khỏe rất tốt so với tuổi của mình. Mặc dù có những thay đổi do tuổi tác, nhưng ông có một trái tim khỏe mạnh, nên các vấn đề sức khỏe không cần phải can thiệp hay điều trị lâu dài. Tôi cho rằng với chế độ ăn uống và sinh hoạt như hiện nay, cụ có thể sống thêm nhiều năm nữa".

Chị Orleida Domado - Cháu gái cụ Juan Mora chia sẻ: "Tôi tin rằng ông tôi không hề già đi, vì tôi thấy ông càng ngày càng ít nếp nhăn hơn. Trong tâm trí tôi, ông là người luôn sống bình tĩnh, thoải mái và thích cầu nguyện cả ngày. Tôi không bao giờ thấy ông khó chịu, vì lúc nào ông cũng trong tâm trạng vui vẻ".

Cụ Mora trở thành cụ ông cao tuổi nhất thế giới sau khi cụ Satunino Garcia, sinh ngày 11/2/1909 tại Tây Ban Nha, đã qua đời hồi tháng 1 năm nay, chỉ 2 tuần trước khi đón sinh nhật 113 tuổi.

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...