Con trai bộ trưởng Israel tử trận ở Gaza

15:36 - 08/12/2023

Quân đội Israel thông báo con trai một bộ trưởng nội các thời chiến của nước này vừa tử trận trong một cuộc giao tranh ở dải Gaza.

Lãnh đạo đảng Thống nhất Israel Benny Gantz ngày 8/12 cho biết con trai của một bộ trưởng nội các Israel và cựu tư lệnh quân đội Gadi Eizenkot đã tử trận trong cuộc giao tranh ở dải Gaza.

Ngày 7/12 (giờ địa phương), Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) thông báo thượng sĩ Gal Meir Eisenkot, 25 tuổi, tử vong trong trận chiến ở phía bắc dải Gaza. IDF không thông tin cụ thể về cái chết của thượng sĩ này.

Gal Meir Eisenkot, là con trai của ông Gadi Eizenkot, cựu tư lệnh quân đội và hiện là một trong những bộ trưởng nội các thời chiến, nơi ra quyết định cho chiến dịch quân sự của Israel ở Gaza.

Quân đội Israel thông báo con trai một bộ trưởng nội các thời chiến của nước này chết trong một cuộc giao tranh ở dải Gaza.

Benny Gantz, lãnh đạo đảng Thống nhất Israel, ngày 8/12 cho biết con trai của một bộ trưởng nội các Israel và cựu tư lệnh quân đội Gadi Eizenkot đã thiệt mạng trong cuộc giao tranh ở dải Gaza.

Ngày 7/12 (giờ địa phương), Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) thông báo thượng sĩ Gal Meir Eisenkot, 25 tuổi, thiệt mạng trong trận chiến ở phía bắc dải Gaza. IDF không thông tin cụ thể về cái chết của thượng sĩ này.

Gal Meir Eisenkot, là con trai của ông Gadi Eizenkot, cựu tư lệnh quân đội và hiện là một trong những bộ trưởng nội các thời chiến, nơi ra quyết định cho chiến dịch quân sự của Israel ở Gaza.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...