Colombia tịch thu gần 3.500 vây cá mập vận chuyển trái phép

08:24 - 25/09/2021

Giới chức Colombia ngày 24/9 thông báo đã tịch thu một lô hàng gần 3.500 vây cá mập đang được vận chuyển trái phép tới Hồng Kông (Trung Quốc) từ sân bay Bogota.

 

Bộ trưởng Môi trường Colombia Carolina Urrutia cho biết, chính công ty vận chuyển đã thông báo cho cảnh sát và các cơ quan bảo vệ môi trường Colombia về lô hàng bao gồm 10 kiện này.

Bà Urrutia cũng cho biết, có khả năng có hơn 3 loài cá mập trong vùng biển Colombia đã bị sát hại để lấy vây và cảnh sát đang tiếp tục xét nghiệm các mẫu vật phẩm. Cảnh sát quốc gia sẽ chịu trách nhiệm điều tra vụ việc và công ty vận chuyển sẽ phải cung cấp mọi thông tin về người gửi và nơi đến của lô hàng.

Theo các cơ quan bảo vệ môi trường Colombia, số lượng 3.493 chiếc vây tương đương với khoảng 1.000 con cá mập có kích thước từ 1 mét tới 5 mét đã bị sát hại./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...