Căng thẳng giữa Israel và Palestine tiếp diễn ở Bờ Tây

06:13 - 19/08/2022

Căng thẳng giữa người Palestine và quân đội Israel vẫn tiếp diễn ở Bờ Tây trong những ngày qua và có thể gây bùng phát xung đột quy mô.

Các nguồn tin Trung Đông cho biết một thanh niên Palestine đã thiệt mạng và hơn 30 người bị thương do hỏa lực của quân đội Israel trong các cuộc đụng độ ở khu vực phía đông thành phố Nablus ở Bờ Tây đêm qua. Trước đó, nhiều người Palestine bị chết ngạt hơi cay khi bạo lực nổ ra giữa người Palestine và quân đội Israel ở Bờ Tây.

Cùng ngày, Israel thông báo bắt giữ 11 người Palestine trong cuộc đột kích ở Bờ Tây sáng nay. Quân đội Israel cho rằng những người này đã tiến hành hoạt động chống phá ở thành phố Qalqilya và đã xúi giục hàng chục người Palestine ném đá, đạn pháo về phía binh lính Israel.

Đụng độ giữa người Palestine và quân đội Israel vẫn tiếp diễn trong nhiều tuần qua nhất là sau khi quân đội Israel tiêu diệt một thủ lĩnh của Phong trào kháng chiến Hồi giáo Jihad. Những xung đột này có thể châm ngòi cho các cuộc xung đột quy mô giữa hai bên nếu tình hình không được kiểm soát./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...