Campuhia chi hơn 868 triệu USD hỗ trợ người nghèo, người dễ bị tổn thương do Covid-19

06:37 - 29/11/2022

Chính phủ Campuchia đã chi hơn 868 triệu USD để hỗ trợ cho người nghèo và người dễ bị tổn thương trong xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, từ tháng 6/2020 đến cuối tháng 11/2022.

Theo thông báo của bộ Xã hội, Cựu chiến binh và Phục hồi thanh niên Campuchia, tính từ 25 tháng 06 năm 2020 đến nay, Chính phủ Campuchia đã tổ chức 11 đợt hỗ trợ cho các đối tượng nghèo và dễ tổn thương trong xã hội khi phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19, với tổng số tiền hơn 868 triệu USD.

Chỉ tính riêng đợt hỗ trợ lần thứ 11 vào ngày 24 tháng 11/2022, Chính phủ Campuchia đã giúp được hơn 700. 000 đối tượng nghèo và dễ tổn thương trong xã hội vượt qua khó khăn trước mắt do dịch bệnh gây ra.

Trong diễn biến liên quan, ngày 24/11/2022, Campuchia đã được hiệp hội an sinh xã hội ASEAN (ASSA) trao giải thưởng” hỗ trợ cách tân hiệu quả trong việc thực hiện chương trình hỗ trợ tiền mặt cho các gia đình nghèo trong giai đoạn Covid-19”./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...