Australia sẽ thông báo một số điểm mới trong chính sách đối ngoại

20:22 - 22/05/2022

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ báo chí vào hôm nay, lãnh đạo Công đảng, người sẽ tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng Australia vào ngày mai (23/5) cho biết, ông đã bắt đầu làm việc với các nhà lãnh đạo chủ chốt trong đảng để thảo luận về thành phần chính phủ sắp tới.

Sau khi Công đảng được xác định sẽ giành thắng lợi trong cuộc bầu cử Quốc hội diễn ra vào ngày hôm qua tại Australia, hôm nay (22/5), ông Anthony Albanese, người sẽ trở thành Thủ tướng thứ 31 của Australia cho biết, trong chuyến công tác tới Nhật Bản vào tuần sau, ông sẽ thông báo một số điểm mới trong chính sách đối ngoại của Australia.

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ báo chí vào hôm nay, lãnh đạo Công đảng, người sẽ tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng Australia vào ngày mai (23/5) cho biết, ông đã bắt đầu làm việc với các nhà lãnh đạo chủ chốt trong đảng để thảo luận về thành phần chính phủ sắp tới. Vào tuần sau ông Anthony Albanese sẽ lên đường tới Nhật Bản tham dự Hội nghị thượng đỉnh Bộ Tứ vào ngày 24/5 và có cuộc gặp mặt riêng rẽ với các nhà lãnh đạo Mỹ, Nhật Bản và Ấn Độ vào chiều cùng ngày. Ông Anthony Albanese cho hay, trong các cuộc gặp này, ông sẽ thông báo một số điểm mới trong chính sách đối ngoại của chính phủ mới tại Australia

“Hội nghị thượng đỉnh Bộ Tứ là sự kiện quan trọng đối với Australia. Đây cũng là cơ hội gửi thông điệp tới thế giới thông báo việc Australia có chính phủ mới và một số thay đổi trong chính sách, bao gồm cả vấn đề biến đổi khí hậu, trong đó có chính sách của Australia với thế giới trong lĩnh vực này”, ông Anthony Albanese nói.

Ngay sau các hoạt động này, ông Anthony Albanese sẽ quay lại Australia vào ngày 25/5 để tiếp tục các cuộc gặp gỡ để khởi động cho chính phủ mới. Trong đó, ông Anthony Albanese cho biết sẽ gửi đi thông điệp mạnh mẽ về sự hợp tác và đoàn kết với các bên liên quan cũng như tất cả chính quyền các bang và các cấp tại Australia./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...