Xã đội trưởng đập kiếng xe của Bộ Công an: 'Lúc tỉnh rượu hối hận cũng muộn'

21:10 - 03/09/2019

'Tôi thừa nhận mình sai. Trong lúc say, tôi không làm chủ được bản thân nên làm sai. Lúc tỉnh rượu hối hận cũng muộn', ông Châu Hữu Nghị, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, (Cà Mau) nói.

Xã đội trưởng đập kiếng xe của Bộ Công an:

 

Liên quan vụ Xã đội trưởng chở dân quân tự vệ đi đập xe của Bộ Công an, ngày 2.9, tin từ Công an TP.Cà Mau cho biết cơ quan công an đang tiến hành giám định thiệt hại tài sản. "Sau khi giám định có kết quả thì mới đưa ra hướng xử lý tiếp theo", nguồn tin trên cho biết thêm.
Cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại, ông Châu Hữu Nghị, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, H.Cái Nước, (Cà Mau) nói: “Tôi thừa nhận mình sai. Trong lúc say, tôi không làm chủ được bản thân nên làm sai. Lúc tỉnh rượu hối hận cũng muộn. Nhưng lúc đó, tôi có đến bàn nói họ dời xe để chúng tôi dắt xe ra nhưng họ dửng dưng".

Ông Châu cũng cho biết thêm: "Tôi đã đã làm tự kiểm và đang chờ kết quả từ phía cơ quan công an. Mình sai, xử lý thế nào chấp nhận thôi. Xem như bài học cho bản thân để phấn đấu lại".

Như Thanh Niên thông tin, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 30.8, ông Văn Ngọc Vững (36 tuổi) điều khiển ô tô 7 chỗ BS 80A - 000.39 chở đoàn cán bộ của Phân viện kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến quán ăn nằm trên đường Phan Ngọc Hiển, P.5, TP.Cà Mau để ăn tối.

Cùng thời điểm đó, Châu Hữu Nghị (30 tuổi), Xã đội trưởng Xã đội Thạnh Phú, H.Cái Nước và Phạm Công Khanh (30 tuổi, cùng ngụ ấp Láng Cùng, xã Thạnh Phú, H.Cái Nước), dân quân tự vệ xã Thạnh Phú lấy xe máy BS 69E1 - 440.17 rời đi. Một lúc sau, 2 người này quay lại, dùng 1 cây gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của ô tô BS 80A - 000.39 đang đậu trước quán ăn. Ngay sau đó, vụ việc được báo đến cơ quan chức năng.

Làm việc với cơ quan chức năng, cả Nghị và Khanh đều khai nhận vào thời gian trên, sau khi ăn tối xong, do ô tô BS 80A - 000.39 đậu chắn lối xe của Nghị, Nghị yêu cầu nhóm người đi ô tô BS 80A  - 000.39 dời xe để Nghị dẫn xe ra nhưng nhóm người này không thực hiện.

Sau đó, cả hai điều khiển xe đến đường Nguyễn Tất Thành (P.8, TP.Cà Mau). Tuy nhiên, vẫn còn ấm ức nên Nghị rủ Khanh nhặt khúc tràm ở lề đường, Nghị điều khiển xe chở Khanh quay trở lại để Khanh đập cửa kính chắn gió của ô tô BS 80A - 000.39.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...