Vụ dùng cuốc cướp tiệm vàng tại Quảng Nam: Nghi phạm vờ vào xin uống nước rồi ra tay

16:20 - 17/08/2022

Giả vờ vào xin nước uống, khi chủ tiệm vừa quay đi rót nước thì người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam bất ngờ dùng cuốc đập vỡ tủ kính lấy đi nhiều vàng rồi điều khiển xe bỏ chạy.

Ngày 17.8, Công an H.Nam Giang (Quảng Nam) cho biết đơn vị đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Văn Tú (31 tuổi, ở thôn Thạnh Mỹ 2, TT.Thạnh Mỹ, H.Nam Giang), nghi phạm gây ra vụ cướp tiệm vàng Kim Nhung (ở thôn Thạnh Mỹ 2) vào ngày 13.8, để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Vụ dùng cuốc cướp tiệm vàng tại Quảng Nam: Nghi phạm vờ vào xin uống nước rồi ra tay

Nghi phạm gây ra vụ cướp tiệm vàng Kim Nhung

Chị Nhung (chủ tiệm vàng Kim Nhung) cho biết nhà Tú cách tiệm vàng của gia đình chị khoảng 200 m. Gia đình Tú có miếng đất trồng rau sát tiệm vàng nên sáng 13.8, Tú mang theo cuốc và con dao rựa đến vườn làm việc.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, nghi phạm cầm cuốc và con dao rựa bước vào tiệm vàng và nói: “Em làm cỏ khát quá, chị cho em xin miếng nước”.

Vì là hàng xóm, lại là quen biết nên chị Nhung đi lấy nước cho Tú. Tuy nhiên, khi chị vừa quay đi thì Tú cầm cuốc đập vỡ tủ kính trưng bày vàng. Khi chị Nhung phát hiện thì nghi phạm yêu cầu chị đứng yên, nếu tiến lại gần sẽ đánh chết. Vì quá lo sợ, chị Nhung để mặc cho Tú lấy. Chỉ hơn 1 phút, 3 khay vàng đã bị Tú lấy đi.

Theo chị Nhung, khi Tú lên xe bỏ chạy thì chị tri hô mọi người nhưng lúc này không ai đuổi kịp.

Sau khi ra tay cướp tiệm vàng, Tú đã bỏ trốn từ hiện trường ra TP.Đà Nẵng rồi đến nhà thượng tá Nguyễn Tiến Đạt, Trưởng Công an H.Nam Giang để nhờ ông chở về Công an H.Nam Giang đầu thú.

Vụ dùng cuốc cướp tiệm vàng tại Quảng Nam: Nghi phạm vờ vào xin uống nước rồi ra tay

Hiện trường tiệm vàng bị cướp

Theo kết quả điều tra ban đầu, sau khi dùng cuốc đập vỡ tủ kính tiệm vàng, Tú đã cướp đi 1 khay dây chuyền vàng tây (10 dây) và 2 cây bông tai vàng (100 bông tai), tổng trọng lượng khoảng 11 lượng vàng, rồi tẩu thoát.

Sau đó, nghi phạm đã vứt số vàng cướp được tại một nhà người dân ở gần hiện trường và chỉ cầm một chiếc lắc vàng và xin mang về tặng người yêu.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam cũng đã khám nghiệm hiện trường nơi nghi phạm vứt số vàng cướp được để tiếp tục điều tra, làm rõ. Đồng thời, thông báo ai nhặt được vàng tang vật cần sớm giao nộp lại cho cơ quan công an gần nhất, nếu không sẽ bị xử lý về hành vi Chiếm giữ tài sản trái phép.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...