Truy tố cựu công an xã dâm ô 3 bé gái dưới 16 tuổi

21:14 - 31/05/2023

Trong quá trình tiếp xúc các bé gái để ghi lời khai, một cựu cán bộ công an xã nảy sinh ham muốn tình dục nên nhiều lần hẹn gặp các em làm việc rồi dụ dỗ để dâm ô.

Viện KSND tỉnh Đồng Nai vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Duy Linh (36 tuổi, cựu công an xã Phú Tân, H.Định Quán) về tội hiếp dâm và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là 3 em: B. (13 tuổi); A. (14 tuổi) và N. (15 tuổi, cùng ngụ xã Phú Tân).

Theo cáo trạng, từ tháng 3-4.2022, 3 em gái trên đến Công an xã Phú Tân trình báo về việc bị một tài khoản Facebook đe dọa tung các hình ảnh, video nhạy cảm của các em lên mạng xã hội.

Nguyễn Duy Linh được phân công xử lý vụ việc. Trong quá trình tiếp xúc các em để ghi lời khai, Linh nảy sinh ham muốn tình dục nên đã nhiều lần hẹn gặp các em làm việc, rồi dụ dỗ để hiếp dâm và dâm ô tại trụ sở công an xã và một số nhà nghỉ trên địa bàn.

Cụ thể, cáo trạng xác định trong khoảng thời gian từ tháng 3-4.2022, Linh đã 4 lần hiếp dâm em B., 5 lần hiếp dâm A., 3 lần dâm ô với N.

Đến giữa tháng 5.2022, người nhà của các em biết được sự việc nên đã tố cáo lên Công an H.Định Quán. Ngày 16.5.2022, Linh đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Về dân sự, gia đình bị can Nguyễn Duy Linh bồi thường cho mỗi gia đình bị hại số tiền 20 triệu đồng. Phía đại diện hợp pháp của 3 bé gái không yêu cầu gì khác và làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can Linh.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...