TP.HCM: Nhiều lần xâm hại tình dục cháu vợ, nhận án 20 năm tù

18:05 - 16/08/2022

Bị cáo Lê Minh Hào đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu vợ. Để tránh bị phát hiện, Hào đe dọa nạn nhân không được kể với ai. 

Ngày 16.8, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TP.HCM) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Minh Hào (39 tuổi, ngụ H.Củ Chi, TP.HCM) 20 năm tù về 2 tội danh "hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Bị cáo Hào đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu vợ trong suốt khoảng thời gian gần 4 năm.

TP.HCM: Nhiều lần xâm hại tình dục cháu vợ, nhận án 20 năm tù

Bị cáo Lê Minh Hào sau phiên xét xử sơ thẩm ngày 7.7.2022

Trước đó, HĐXX đã nhiều lần hoãn phiên tòa và trả hồ sơ để điều tra bổ sung do bị cáo Hào thay đổi lời khai, chỉ thừa nhận quan hệ tình dục với cháu N.H.M. (thời điểm xảy ra vụ án, nạn nhân mới 12 tuổi) một lần vào ngày 6.4.2019.

Viện KSND TP.HCM đã giữ nguyên quan điểm truy tố bị cáo Hào về hai tội danh trên. Căn cứ vào biên bản làm việc và biên bản tự khai, Hào đều thừa nhận quan hệ tình dục với cháu M. nhiều lần và lần đầu tháng 6.2016, lần cuối vào ngày 6.4.2019. Lời khai này phù hợp với biên bản đối chất giữa cháu M. và Hào.

Theo cáo trạng, Hào là em rể của anh N.Q.H. Vợ chồng Hào sống chung nhà với cha mẹ vợ tại xã Tân Thạnh Đông, H.Củ Chi, TP.HCM. Anh H. có con gái là M., nhà ở cạnh bên.

Khoảng tháng 6.2016, khi cháu M. đang ngủ cùng bà thì Hào vào và thực hiện hành vi quan hệ tình dục (lúc này cháu M. mới hơn 12 tuổi). Hào cấm cháu M. không được kể cho ai biết, đe dọa sẽ cho cháu nghỉ học. Vì lo sợ, nên cháu M. cho Hào quan hệ tình dục nhiều lần.

Khoảng 22 giờ ngày 6.4.2019, khi Hào tiếp tục quan hệ tình dục với cháu M. ngoài đồng cỏ. Khi nghe tiếng chị H. (mẹ cháu M.) đi tìm nên Hào bỏ chạy. Cháu M. đã kể lại việc bị Hào xâm hại tình dục. Gia đình đã dẫn cháu M. đến cơ quan công an trình báo. Đến ngày 26.6.2019, Hào bị bắt tạm giam.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...