Sợ cha mẹ biết thua bạc, nam thanh niên dựng chuyện bị bắt cóc

14:34 - 04/05/2021

Ngày 3/5, công an phường Nghĩa Chánh cho biết, đơn vị đã hoàn tất điều tra, xác minh làm rõ vụ trình báo tin giả về cướp, bắt cóc, mua bán người qua biên giới.

Sợ cha mẹ biết thua bạc, nam thanh niên dựng chuyện bị bắt cóc

 

Trước đó, Võ Văn Tài (18 tuổi, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) đến Công an phường Nghĩa Chánh trình báo về việc bị nhóm người lạ mặt chặn xe đánh đập, cướp tài sản. Tỉnh lại, Tài thấy bị nhốt trong thùng xe chở hàng cùng nhiều người khác.

Nhóm người lạ mặt chở Tài vào tỉnh Đồng Nai và giam vào một nhà kho. Trong thời gian bị giam, Tài và nhiều người trong nhóm tìm cách trốn thoát nhưng bị bắt lại và bị đánh gây thương tích. Vài ngày sau, Tài lại tìm cách thoát thân và đã thành công nên liền về Quảng Ngãi trình báo công an.

Tiếp nhận vụ việc, công an phường Nghĩa Chánh tiến hành xác minh, điều tra. Làm việc với công an, Tài đành phải thừa nhận đã dựng chuyện bị cướp tài sản, bắt cóc.

Võ Văn Tài khai nhận, do ham cờ bạc nên lâm vào cảnh nợ nần. Tài phải cầm cố xe máy, điện thoại để trả nợ. Lo sợ người thân phát hiện sẽ la mắng nên Tài dựng chuyện bị bắt cóc để qua mặt gia đình nhưng không thành công.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch Tội

Phim Nghịch Thiên Kỳ Án

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 4

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...