Phát hiện tàu chở 60 tấn than trái phép và tàng trữ nhiều hung khí

06:48 - 27/11/2022

Công an Quảng Ninh phát hiện, bắt giữ 2 phương tiện chở than không rõ nguồn gốc và tàng trữ vũ khí tự chế trái phép.

Ngày 17/11, tại khu vực vùng biển Cống Đông, thuộc xã Thắng Lợi, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng chức năng kiểm tra phương tiện tàu vỏ thép không biển kiểm soát, trọng tải 150 tấn do thuyền trưởng Vũ Đức Lục (sinh năm 1983, trú tại phường Quán Trữ, Quận Kiến An, thành phố Hải Phòng) vận chuyển khoảng 60 tấn than không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc và giấy tờ liên quan đến phương tiện.

Lục cho biết, số than trên được quét vét trên các phương tiện tàu vận tải tại khu vực Cửa Ông, Hòn Nét, thành phố Cẩm Phả để bán kiếm lời.

Cũng tại thời điểm đó, Tổ công tác kiểm tra phương tiện tàu xi măng không có số hiệu, không lắp động cơ do Cao Ngọc Hà (sinh năm 1975, trú tại xóm 3, xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) làm đại diện có chứa chứa 6 dao nhọn cùng 10 dao phóng lợn có chiều dài khoảng 120cm được cất trong tủ quần áo.

Hà khai nhận, từ tháng 8/2022 được 1 người tên Thành thuê trông coi tàu, khi nhận tàu đã thấy có dao và tuýp sắt như trên.

Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành làm việc với Ngô Quang Thành (sinh năm 1990, trú tại khu 4, phường Yên Hải, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) là chủ phương tiện và Thành đã thừa nhận số dao tự chế trên là của mình. Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an tỉnh Quảng Ninh đã lập hồ sơ ban đầu, tạm giữ số dao tự chế, phương tiện và toàn bộ số than chở trên tàu để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...