Hành vi gây kích động, chia rẽ cần phải được nghiêm trị

19:14 - 21/07/2021

Thời gian gần đây, tình trạng chia sẻ, đăng bài trên các trang mạng xã hội gây kích động, gây rối, thậm chí là gây chia rẽ của một số người đã bắt đầu xuất hiện.

Trác Thúy Miêu - nghệ danh của Vũ Hoài Phương, vừa bị Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh xử phạt 7,5 triệu đồng do cung cấp, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội có nội dung gây hoang mang trong nhân dân về công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh.

Hành vi gây kích động, chia rẽ cần phải được nghiêm trị

Bài đăng gây chia rẽ được đăng tải trên trang mạng xã hội của Trác Thúy Miêu.

Trước đó, ngày 3/7, Vũ Hoài Phương có đăng bài viết trên tài khoản Facebook cá nhân, có dấu hiệu gây mâu thuẫn, kích động về việc các cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương triển khai nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh. Bài viết này sau đó đã bị xóa trên Facebook.

Trước thực trạng xuất hiện hành vi, phát ngôn gây kich động như trên, theo quy định của pháp luật sẽ bị xử lý hành chính, thậm chí là xử lý hình sự.

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...