Đà Nẵng: Làm rõ các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí hỗn chiến

10:30 - 29/03/2023

Ngày 29.3, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đã làm rõ 4 thanh thiếu niên liên quan vụ hỗn chiến, gây rối trên đường phố.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 26.3, do mâu thuẫn với một nhóm khác từ trước nên N.N.N (16 tuổi, ngụ đường Đống Đa, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) lôi kéo 10 thanh thiếu niên khác tụ tập, chuẩn bị hung khí để hỗn chiến giải quyết mâu thuẫn.

Nhóm này từ 15 - 17 tuổi, ngụ các quận Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng).

Theo khai nhận, nhóm N. liên hệ với nhóm N.Đ và X.T (chưa rõ lai lịch) để hẹn nhau hỗn chiến. Trước khi đi, nhóm N. đã chuẩn bị 2 cây đao dài khoảng 1,5 m bằng sắt, 1 kiếm dài 70 cm rồi tập trung tại Ga Đà Nẵng (đường Hải Phòng).

Đà Nẵng: Làm rõ các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí hỗn chiến

N.N.N cùng hung khí bị thu giữ

Tuy nhiên, do biết nhóm của N. đông và có hung khí, nên nhóm N.Đ và X.T không xuất hiện. Nhóm N. truy tìm đến rạng sáng 27.3 vẫn không được nên bực tức, nên phóng xe tốc độ cao trên đường Trần Cao Vân, la hét, cà hung khí xuống đường xẹt lửa gây mất an ninh trật tự.

Nhận tin báo, Công an Q.Thanh Khê đã tổ chức lực lượng truy xét, qua đó mời làm rõ đối với N.N.N và 3 đồng bọn. Tất cả đều thừa nhận hành vi và giao nộp 2 cây đao, 1 cây kiếm, 2 xe máy.

Cũng trong ngày 27.3, tổ tuần tra Công an xã Hòa Sơn (H.Hòa Vang) cũng ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên mang hung khí tập trung trước cổng Trường THPT Phạm Phú Thứ.

Phát hiện công an, nhóm thanh thiếu niên này bỏ chạy tán loạn, vứt lại một thùng vỏ chai dùng để chế tạo "bom xăng" và 4 cây dao tự chế. 2 thanh thiếu niên bị bắt khai nhận đang chuẩn bị hung khí để hỗn chiến với nhóm thanh niên ở xã Hòa Khánh (H.Hòa Vang) vì mâu thuẫn trước đó.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...