Cựu tiếp viên hàng không môi giới mại dâm lãnh 3 năm tù

05:27 - 30/05/2024

Sau khi bị tuyên 3 năm tù, cựu tiếp viên hàng không Vỏ Thị Mỷ Hạnh (27 tuổi) kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

TAND cấp cao tại TP.HCM đã tiếp nhận hồ sơ và đơn kháng cáo của bị cáo Vỏ Thị Mỷ Hạnh (27 tuổi, cựu tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines).

 

 

 

Trước đó, cuối tháng 3.2024, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Vỏ Thị Mỷ Hạnh 3 năm tù về tội “môi giới mại dâm”. Sau đó, bị cáo Hạnh kháng cáo phúc thẩm xin giảm nhẹ hình phạt. Bị cáo này đang được tại ngoại.

Cựu tiếp viên hàng không môi giới mại dâm lãnh 3 năm tù

Vỏ Thị Mỷ Hạnh thời điểm bị khởi tố

CTV

Theo bản án sơ thẩm, tối 9.8.2023, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM phối hợp các ban, ngành kiểm tra hành chính tại một khách sạn ở Q.1 (TP.HCM), phát hiện hành vi mua bán dâm tại đây.

Mở rộng điều tra, công an xác định Vỏ Thị Mỷ Hạnh được nhận vào làm tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines từ năm 2018 đến khoảng tháng 2.2022. Thời gian làm tiếp viên hàng không, thông qua một số đối tượng không rõ lai lịch trên mạng xã hội, đã giới thiệu Hạnh đi bán dâm với giá 20 - 30 triệu đồng/lần.

Qua đó, Hạnh biết được có nhiều nữ tiếp viên hàng không của các Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet Air đồng ý đi bán dâm nên khi có người mua dâm, Hạnh giới thiệu để hưởng lợi.

Từ khoảng tháng 2.2023, Hạnh bắt đầu thực hiện môi giới cho các nữ tiếp viên quen biết đi bán dâm với giá từ 10 - 50 triệu đồng/lần. Vỏ Thị Mỷ Hạnh cộng thêm tiền môi giới và làm trung gian thông báo cho người mua và bán dâm. Mỗi lần môi giới, Hạnh được hưởng lợi từ 3 - 7 triệu đồng.

Quá trình xét xử sơ thẩm, bị cáo Hạnh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và xin được hưởng án treo.

Đại diện Viện KSND TP.HCM giữ quyền công tố tại tòa giữ nguyên cáo trạng truy tố, bị cáo phạm tội thuộc trường hợp “đối với 2 người trở lên” và đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo từ 3 - 4 năm tù.

Tuy nhiên, theo tòa, Vỏ Thị Mỷ Hạnh khai từ tháng 2.2023 đến khi bị bắt, nhiều lần môi giới cho các tiếp viên hàng không nữ bán dâm nhưng không nhớ rõ thời gian, địa điểm, giá cả và tên.

“Chỉ có duy nhất lời khai của bị cáo và không còn chứng cứ khác để chứng minh nên không có cơ sở buộc Vỏ Thị Mỷ Hạnh phải chịu trách nhiệm hình sự thuộc trường hợp phạm tội 2 lần trở lên. Nhưng cũng cần lưu ý khi quyết định hình phạt”, bản án phân tích.

Từ đó, HĐXX sơ thẩm tuyên phạt Vỏ Thị Mỷ Hạnh 3 năm tù. Thời hạn chấp hành hình phạt tù được tính kể từ ngày bắt bị cáo chấp hành án và được khấu trừ đi hơn 5 tháng bị cáo đã bị tạm giam trước đó.

Ngoài ra, HĐXX cũng buộc bị cáo nộp phạt bổ sung 10 triệu đồng sung quỹ nhà nước; nộp 20 triệu đồng tiền thu lợi bất chính để tịch thu sung vào ngân sách nhà nước.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...