Vụ án Nguyễn Phương Hằng liên quan đến người nổi tiếng, được dư luận quan tâm nên TAND TP.HCM lưu ý người dân không tụ tập trước cổng tòa; chỉ những người có giấy triệu tập, hoặc phục vụ công tác xét xử mới được tham gia phiên tòa; nhà báo/phóng viên tham gia tường thuật phiên xét xử sẽ được cấp thẻ.
Công tác đảm bảo an ninh trật tự tại phiên tòa xét xử vụ án Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm, được siết chặt.
Trước phiên tòa, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bà Đặng Thị Hàn Ni cho biết bà Hàn Ni (đang bị tạm giam về hành vi xúc phạm vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng) sẽ tham gia phiên tòa để đối chất.
Trao đổi với Thanh Niên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh cho biết sẽ tham dự phiên tòa; nhà báo Đức Hiển, bà Đinh Thị Lan sẽ ủy quyền cho người đại diện, luật sư tham gia phiên tòa; luật sư Nguyễn Đức Hoàng đại diện Thủy Tiên và Công Vinh cho biết hai vợ chồng Thủy Tiên vắng mặt và ông sẽ đại diện để trình bày tại tòa.

Từ sáng sớm, CSGT xuất hiện tham gia điều tiết giao thông khu vực gần trụ sở TAND TP.HCM

Trước cổng trụ sở TAND TP.HCM đặt biển cấm tập trung đông người

Đảm bảo trật tự tại phiên tòa là một yêu cầu cao được đặt ra trước ngày xét xử

Xe đưa bị cáo tới tòa

Xe đưa bị cáo tới tòa trong vụ án Nguyễn Phương Hằng

Khuôn viên TAND TP.HCM trước giờ xét xử

Lực lượng cảnh sát cơ động tham gia gìn giữ an ninh trật tự

An ninh trật tự được đảm bảo

Từ sáng sớm, nhiều người dân đã đến tòa theo dõi xét xử

Từ sáng sớm, nhiều người đã đến tòa theo dõi xét xử

Nhiều người hiếu kỳ dùng điện thoại quay trước giờ phiên tòa diễn ra
Nhiều người hiếu kỳ bên ngoài phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng


Phiên tòa thu hút sự quan tâm của dư luận
