Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Đàm Vĩnh Hưng nói trước tòa 'danh dự tôi bị chà đạp khốc liệt'

13:33 - 21/09/2023

Trong khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu được xin lỗi, bà Nguyễn Phương Hằng trả lời trước tòa: 'Lời xin lỗi không là gì nhưng bị cáo thấy bị cáo bị giam 18 tháng là giá quá đắt rồi...'.

Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, cá nhân bị bà Hằng xúc phạm là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh đều không yêu cầu bồi thường, nhưng đề nghị bà Nguyễn Phương Hằng xin lỗi tại tòa.
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Đàm Vĩnh Hưng nói trước tòa

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến tòa

"Tôi cần danh dự"

Cụ thể, khi được chủ tọa hỏi có ý kiến gì trong vụ án, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình bày: “Đến nay những gì bị cáo Hằng gây ra, tạo ra cho tôi là tổn thương sâu sắc về tinh thần, danh dự tôi bị chà đạp khốc liệt, hợp đồng kinh tế biểu diễn bị ảnh hưởng". 

"Nhưng tổn thất vật chất tôi có thể kiếm lại, nhưng tôi cần danh dự, cần trả lại cho tôi sự trong sạch mà 20 năm nay tôi tạo dựng với công chúng, truyền thống. Tôi cần lời xin lỗi của bà Nguyễn Phương Hằng dành cho tôi trước tòa, truyền thông. Tôi không cần gì hơn, chỉ cần lời xin lỗi trực tiếp của bà Hằng”.

Ca sĩ Vy Oanh cũng trình bày: “Lý do tôi có mặt trực tiếp tại đây là lo cho tương lai của các con mình, sợ ảnh hưởng đến tâm lý của các con. Bà Nguyễn Phương Hằng bị xét xử hôm nay là đủ cảnh tỉnh đối với bà Hằng. Ai cũng có lần sai và quan trọng là họ nhận thức được cái sai. Bà Hằng nhận thức được cái sai, tôi không ý kiến gì nữa. Tôi mong nhận được lời xin lỗi của bà Hằng để các con tôi thấu hiểu”.

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Đàm Vĩnh Hưng nói trước tòa

Ca sĩ Vy Oanh tại tòa sáng 21.9

"Bị giam 18 tháng là cái giá quá đắt rồi"

Sau lời trình bày của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh, chủ tọa hỏi bà Nguyễn Phương Hằng rằng có xin lỗi tại tòa 2 cá nhân trên được không.

Bà Nguyễn Phương Hằng trả lời: "Năm nay bị cáo 53 tuổi rồi, bị cáo bị xúc phạm, chẳng lẽ bị cáo phải đưa tin nhắn cho HĐXX đọc để thấy bị cáo bị tổn thương đến mức nào”. 

Chủ tọa ngắt lời và giải thích rằng, ai sai sẽ có pháp luật trừng trị tùy hành vi, mức độ, nhưng tại tòa hôm nay, cáo trạng xác định hành vi phạm tội của bị cáo đã ảnh hưởng tới họ, và họ không yêu cầu gì ngoài lời xin lỗi, bị cáo có làm được không.

Bà Nguyễn Phương Hằng trả lời: “Một lời xin lỗi không phải là vấn đề, nhưng bị cáo thấy bị cáo bị tấn công trước, bị cáo không tự nhiên đi tấn công người ta trước”.

Chủ tọa tiếp tục giải thích pháp luật cho bà Nguyễn Phương Hằng, và hỏi một lần nữa: “Bị cáo có xin lỗi được không”.

Bà Nguyễn Phương Hằng trả lời chủ tọa: “Cho bị cáo suy nghĩ tí ạ”. Sau đó chủ tọa thông báo sẽ cho bà Hằng 5 phút suy nghĩ.

Khi trở lại trả lời, bà nguyễn Phương Hằng trình bày: "Đến nay bị cáo đã bị giam 18 tháng, đó là cái giá bị cáo phải trả quá đắt. Lời xin lỗi không là gì nhưng bị cáo thấy 18 tháng là giá quá đắt rồi".

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Đàm Vĩnh Hưng nói trước tòa

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...