Tòa không chấp nhận đơn xin hoãn thi hành án 9 tháng tù của Trang Nemo

08:36 - 29/02/2024

Nguồn tin của PVThanh Niên cho hay, Trang Nemo có đơn xin hoãn thi hành án 9 tháng tù vì đang mang thai. Sau khi xác minh, TAND Q.10 không chấp nhận đơn của Trang Nemo.

Ngày 27.2, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết TAND Q.10 (TP.HCM) đã ra quyết đinh thi hành án 9 tháng tù đối với Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo) về tội "gây rối trật tự công cộng", đồng thời đã có thông báo gửi đến Trang Nemo.
toa-khong-chap-nhan-don-xin-hoan-thi-hanh-an-9-thang-tu-cua-trang-nemo

Nguyễn Xuân Hương Trang xin được hưởng án treo trong phiên tòa phúc thẩm

Trước đó Trang Nemo có đơn xin hoãn thi hành án phạt tù vì đang mang thai, do đó TAND Q.10 phải tạm dừng việc ra quyết định thi hành án để xác minh.

Sau khi xác minh, TAND Q.10 có thông báo đến Trang Nemo, rằng đơn yêu cầu xin hoãn của bị cáo không được chấp nhận, và ra quyết định thi hành án đối với bị cáo.

Ngày 8.9, TAND TP.HCM y án sơ thẩm của TAND Q.1, tuyên phạt bị cáo Trang Nemo và 2 bị cáo Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương cùng 9 tháng tù; bị cáo Phan Hoàng Nam 1 năm tù về tội "gây rối trật tự công cộng".

Sau khi TAND TP.HCM tuyên án, hồ sơ đã chuyển về TAND Q.1 để tòa này tiếp tục thụ lý trở lại và ra quyết định thi hành án đối với Trang Nemo.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, TAND Q.1 đã ra quyết định và làm thủ tục ủy thác sang TAND Q.10 (TP.HCM) để tòa Q.10 ra quyết định thi hành án đối với Trang Nemo, vì Trang Nemo đang ở Q.10.

Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo tại P.Nguyễn Cư Trinh (Q.1). Do mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My trong việc kinh doanh hàng online nên Trang Nemo hẹn gặp chị My tại cửa hàng để giải quyết.

Chiều 16.1.2022, chị My cùng 2 chị Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo. Tại đây, chị My và chị Yến vào cửa hàng gặp Trang Nemo để xin lỗi vì đã sử dụng hình ảnh của Trang Nemo khi bán hàng; còn chị Khanh đứng ở ngoài. Vụ việc xin lỗi được Trang Nemo livestream trên mạng xã hội.

Theo diễn biến, khi xin lỗi, giữa Trang Nemo và các bên có lời qua tiếng lại. Khi ra ngoài cửa hàng, chị Phạm Lệ Khanh nói với Trang Nemo: "Mày không biết đụng vào ai đâu. Mày ra đường mày coi chừng tao!".

Bực tức, Trang Nemo dùng tay giật khẩu trang của chị Khanh đang đeo giơ lên, rồi vứt bỏ xuống đường. Sau đó, các bị cáo lao vào đánh chị Khanh.

Vụ việc xảy ra giữa Trang Nemo và một số người liên quan trên đã gây ách tắc giao thông tại tuyến đường Nguyễn Trãi trong một khoảng thời gian nên UBND P.Nguyễn Cư Trinh đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm những người liên quan theo quy định pháp luật.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...