Cùng SCTV Cáp nét về nhà - Nhận quà liền tay

15:06 - 06/04/2023

Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị đầu thu SD - HD, Modem, Wifi…nhận thêm tháng sử dụng, nón bảo hiểm thời trang hoặc phần quà hấp dẫn của SCJ.

cung-sctv-cap-net-ve-nha-nhan-qua-lien-tay
 
Đây là chương trình khuyến mại trong quý II-2023 của truyền hình cáp SCTV với chủ đề “Cùng SCTV Cáp nét về nhà  –  Nhận quà liền tay”.
Trong thời gian từ 01/04 đến hết 30/06/2023, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị đầu thu SD - HD, Modem, Wifi…, nhận thêm tháng sử dụng khi lắp đặt hoặc đóng trước phí thuê bao dịch vụ truyền hình cáp và internet của SCTV từ 02 tháng đến 12 tháng (Chương trình áp dụng có điều kiện với từng trường hợp cụ thể). Đặc biệt, khi lắp đặt trọn gói (truyền hình cáp + Internet), khách hàng sẽ được tặng thêm gói cước SCTV Online Plus để xem truyền hình, phim, các nhạc, thế thao và các chương trình giải trí trên thiết bị di động thông minh hoặc smart TV.
Với hơn 200 kênh truyền hình KTS đẳng cấp và wifi băng tần kép 5GHz - Internet siêu tốc độ, SCTV hiện đang cung cấp cho khách hàng một dịch vụ rất hoàn hảo. 
Dịch vụ truyền hình SCTV kết hợp với internet, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí (tiết kiệm đến 50% cước phí so với các dịch vụ riêng lẻ cộng lại) và tận hưởng trọn vẹn các chương trình giải trí đa dạng. Khách hàng có thể xem trực tiếp, truy cập lại nội dung yêu thích của mình, đồng thời lướt web, chơi game, làm việc từ xa một cách dễ dàng và nhanh chóng.
SCTV luôn cam kết mang đến cho khách hàng Dịch vụ tận tâm – Chất lượng xứng tầm. Mới đây, SCTV đã nâng cấp tốc độ đường truyền internet cho toàn bộ khách hàng tại khu vực TP.HCM lên từ 25% đến hơn 200%. Việc nâng cấp băng thông của SCTV hoàn toàn tự động và miễn phí, khách hàng không phải thực hiện thêm bất cứ thủ tục nào hay phải trả thêm bất cứ một khoản nào. 
Ngoài ra, SCTV còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích khác như: Thanh toán cước phí online  dễ dàng, nhiều kênh thuận tiện; Ứng dụng SCTV Online với kho nội dung khổng lồ, có thể thưởng thức các chương trình giải trí mọi lúc, mọi nơi…..Tất cả nhựng dịch vụ cũng như tiện ích của mình đều được SCTV tích hợp trong ứng dụng chăm sóc khách hàng My SCTV. Tại đây, khách hàng có thể Quản lý tài khoản của mình, yêu cầu lắp mới, bảo trì, tra cứu, thanh toán cước phí và cập nhật các chương trình khuyến mại mới nhất của SCTV.
Hãy đến với SCTV để thưởng thức những chương trình truyền hình hấp dẫn và tận hưởng trọn vẹn sự tiện ích.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và những tiện ích do SCTV cung cấp, khách hàng có thể truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.
 
SCTV
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh