SCTV ra mắt ứng dụng SCTV Online phiên bản mới và ngưng cung cấp ứng dụng SCTV Online phiên bản cũ trên thiết bị di động

12:11 - 21/09/2021

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, SCTV xin thông báo từ ngày 30/09/2021, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp dịch vụ trên ứng dụng SCTV Online phiên bản cũ để chuyển đổi sang phiên bản mới với giao diện thân thiện và tính năng ổn định, cùng nhiều nội dung đặc sắc, phong phú hơn.

 
Đến với ứng dụng SCTV Online phiên bản mới , Quý Khách hàng có thể xem ngay gói nội dung cơ bản miễn phí với nhiều chương trình phong phú, đa dạng, hoặc nâng cấp lên gói VIP để trải nghiệm không giới hạn các chương trình độc quyền mới nhất và sớm nhất cùng ngày phát sóng trên TV, cụ thể bao gồm: 
 
1. Các trận bóng đá, thể thao hấp dẫn, đặc biệt là các trận El Classico của La Liga
2. Phim TVB phát sóng song song với TVB Hongkong 
3. Phim Việt Nam mới nhất, phát sóng độc quyền lần đầu tiên trên SCTV
4. Các chương trình ca nhạc, gameshow, hài, sitcom, show giải trí mới nhất, phát sóng độc quyền lần đầu tiên trên SCTV
5. Gần 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với hàng trăm chương trình đặc sắc mỗi ngày dành cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi
6. Tất cả các nội dung, phim truyện Việt Nam và nước ngoài, gameshow, giải trí, ca nhạc, thể thao,....với tổng hơn 20.000 giờ trên ứng dụng SCTV Online
 
Hiện nay, ứng dụng SCTV Online phiên bản mới  đã có mặt trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android và iOS. Chúng tôi khuyến khích Quý Khách hàng tiến hành tải và cài đặt ngay ứng dụng SCTV Online phiên bản mới  để  không bỏ lỡ những nội dung giải trí hấp dẫn nhất.  
 
 Nhằm tri ân Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng SCTV trong suốt thời gian qua, từ nay đến hết ngày 30/09/2021, ngay khi chuyển đổi sang ứng dụng SCTV Online phiên bản mới , Quý Khách hàng sẽ được nâng cấp lên gói VIP cho đến hết thời hạn hiệu lực của gói dịch vụ đã đăng ký trên SCTV Online phiên bản cũ   mà không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào, đồng thời được tặng thêm 01 tháng sử dụng miễn phí gói VIP. 
 
Ví dụ: 
Khách hàng đăng ký gói 30.000 đồng/tháng ở phiên bản cũ, đã thanh toán và có hiệu lực từ 15/08/2021 đến hết 14/09/2021.
Khách hàng chuyển từ ứng dụng phiên bản cũ sang phiên bản mới vào ngày 28/08/2021.
 
Khách hàng được sử dụng gói VIP ở phiên bản mới từ ngày 28/08/2021 đến hết ngày 13/10/2021. Từ ngày 14/10/2021, trường hợp khách hàng không muốn thanh toán để gia hạn gói VIP, khách hàng có thể sử dụng gói miễn phí để xem những nội dung cơ bản.
 
Thông báo này chỉ áp dụng cho các khách hàng đăng ký gói cước SCTVOnline trên điện thoại di động. Khách hàng sử dụng ứng dụng trên nền tảng SmartTV và Android Box vẫn giữ nguyên, không thay đổi.
 
Mời bạn tải ngay ứng dụng SCTV Online để xem phim hay độc quyền tại: 
► Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.vimai.sctvonline
► iOS: https://apps.apple.com/vn/app/sctv/id1564652065
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
- Bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7: 19001878 (1.000 đồng/phút)
- Kênh Zalo SCTV Online Official:
 
sctv-ra-mat-ung-dung-sctv-online-phien-ban-moi-va-ngung-cung-cap-ung-dung-sctv-online-phien-ban-cu
 
 
SCTV
 
 
 
 
 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...