SCTV kêu gọi toàn thể CBCNV cùng chung sức thực hiện ”mục tiêu kép”

15:55 - 11/06/2021

Phòng chống dịch bệnh là trách nhiệm chung của toàn xã hội, trong tình thế cấp bách như hiện nay, việc nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của các cấp có thẩm quyền ban hành là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân.

sctv-keu-goi-toan-the-cbcnv-cung-chung-suc-thuc-hien-“muc-tieu-kep

SCTV đã ủng hộ 2 tỷ đồng kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 cho UBMTTQVN TPHCM

Cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã rất tích cực tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mặt khác, các doanh nghiệp vẫn phải duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho nền kinh tế để thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”: Vừa phòng chống dịch, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Mới đây, Ban Tổng Giám Đốc Truyền hình cáp SCTV đã gửi thư kêu gọi toàn thể CBCNV cùng chung sức thực hiện “mục tiêu kép”. Dưới đây là toàn văn bức thư:

Thư kêu gọi

Kính gửi: Toàn thể CBCNV công ty SCTV

Trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp và những khó khăn, thách thức trong nước, nhiệm vụ trọng tâm hiện nay của các bộ, ngành và địa phương là thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” tất cả CB-CNV SCTV tuyệt đối không được lơ là, chủ quan với dịch bệnh, kiên quyết ngăn chặn các nguồn lây nhiễm, tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”: vừa phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch đặt ra cho năm 2021; vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh.

Tất cả CB-CNV SCTV cùng thực hiện phương châm “Tự bảo vệ mình là bảo vệ cộng đồng”, thực hiện tốt khuyến cáo “5K” của ngành Y tế. Hơn nữa, để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn Công ty SCTV thực hiện hiệu quả, đúng quy định của các cấp có thẩm quyền và hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, các phòng ban, Trung tâm và Chi nhánh nghiêm túc thực hiện các quy định và thông báo về phòng chống dịch Covid-19 của công ty và các cấp có thẩm quyền ban hành. Thực hiện đo nhiệt độ, khai báo y tế hàng ngày, đăng ký địa điểm kiểm soát dịch (tạo mã code QR) tại đơn vị, bố trí nhân sự làm việc hợp lý. Các chi nhánh thực hiện bố trí giao dịch viên trực ngồi giãn cách 2 mét, lập nhật ký theo dõi khách hàng và nhân viên ra vào chi nhánh, lập sổ tay theo dõi bản thân mình…

sctv-keu-goi-toan-the-cbcnv-cung-chung-suc-thuc-hien-“muc-tieu-kep

Thông điệp "5K" được SCTV triển khai thực hiện rất nghiêm túc

Chúng ta cần nhận thức rõ, chỉ khi mỗi cá nhân, mỗi tổ chức vững vàng duy trì được sinh kế và đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình, thì mới có thể giải tỏa bớt gánh nặng cho Nhà nước, cho xã hội.

Chúng ta vẫn phải kiên cường đứng lên ứng phó, có thái độ tích cực trong “tâm bão”. Từ đó mới có thể cùng nhau nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, tiếp tục vừa phát triển sản xuất, kinh doanh, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19 an toàn và hiệu quả.

Hơn lúc nào hết, Ban Tổng giám đốc rất mong tất cả CB-CNV cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc chiến cam go và phức tạp này để vừa phát triển kinh doanh vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Với tinh thần đại đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, siết chặt tay nhau, phát huy trí thông minh, tinh thần sáng tạo, ý chí kiên cường của người Việt Nam, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho cộng đồng, tiếp tục chung tay phát triển SCTV ngày càng vững mạnh, đem lại cuộc sống bình an cho tất cả mọi người.

 

Trân trọng

Phó Tổng giám đốc

Lương Quốc Huy

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...