Kido bắt tay Sơn Kim đẩy mạnh mảng bán lẻ

15:45 - 06/12/2021

Hai tập đoàn trong nước cùng thỏa thuận hợp tác ở nhiều lĩnh vực trong giai đoạn tới. 

Hai tập đoàn trong nước cùng thỏa thuận hợp tác ở nhiều lĩnh vực trong giai đoạn tới. 

Ngày 6.12, Tập đoàn Kido (KDC) và Tập đoàn Sơn Kim ký hợp tác cùng đầu tư phát triển mảng bán lẻ; Sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu và xuất khẩu thực phẩm; Xem xét hợp tác phát triển các dự án bất động sản.

Sau buổi ký kết, hai doanh nghiệp sẽ chính thức triển khai kế hoạch hợp tác, đầu tiên sẽ tập trung phát triển chuỗi bán lẻ. Theo đó, sản phẩm của chuỗi Chuk Chuk của Kido sẽ có mặt trong hệ thống các cửa hàng của GS25 trực thuộc Sơn Kim.

Trong giai đoạn 2023 - 2026, hai bên sẽ từng bước đưa thương thương hiệu Chuk Chuk mở rộng khắp toàn quốc và thị trường quốc tế. Ngoài ra, các sản phẩm trực thuộc hệ sinh thái kinh doanh của Kido cũng sẽ được đưa vào hệ sinh thái của Tập đoàn Sơn Kim với các ưu tiên dành cho đối tác.

Kido bắt tay Sơn Kim đẩy mạnh mảng bán lẻ

Kido và Sơn Kim bắt tay hợp tác phát triển trong nhiều hoạt động

Trong giai đoạn tiếp theo, hai tập đoàn này cũng sẽ tiến hành đánh giá xem xét kết hợp đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Tương tự trong mảng bất động sản, với quỹ đất hiện có của Kido và thế mạnh của Tập đoàn Sơn Kim với bề dày kinh nghiệm là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp sẽ cùng nhau phát triển các dự án nổi bật trên thị trường mang những giá trị đặc trưng về chất lượng, đổi mới...

Theo ông Trần Lệ Nguyên - Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kido - mỗi bên có thế mạnh đặc thù riêng và sẽ bổ sung, hợp tác cùng nhau để mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý cho người tiêu dùng.

Còn ông Nguyễn Hoàng Tuấn - Chủ tịch HĐQT Sơn Kim Group - cho biết hai đơn vị đã và đang là những đối tác quen thuộc trong suốt nhiều năm qua. Vì vậy với việc ký kết hợp tác chiến lược lần này được kỳ vọng sẽ là một bước ngoặt để cả hai tập đoàn có thể phát triển sâu rộng ở nhiều lĩnh vực với những dự án lớn trong mảng sản xuất, bán lẻ cũng như bất động sản.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Nữ Pháp Y

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K