Khởi động dự án bất động sản hơn 1 tỉ USD ở Bình Dương

09:27 - 18/04/2024

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết dự án bất động sản trung tâm thương mại tại khu đô thị Một Thế Giới có số vốn đầu tư giai đoạn đầu lên đến trên 1 tỉ USD

Sáng 17.4, UBND tỉnh Bình Dương đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án bất động sản Khu đô thị Một Thế Giới (P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương) cho Tập đoàn Kim Oanh (Kim Oanh Group).

Tại lễ trao quyết định, Kim Oanh Group cũng tiến hành ký kết hợp tác đầu tư dự án bất động sản Khu đô thị Một Thế Giới (The One World) cùng 3 đối tác của Nhật Bản, gồm: Tập đoàn Sumitomo Forestry, Tập đoàn Kumagai Gumi, Công ty phát triển đô thị NTT.

Khởi động dự án bất động sản hơn 1 tỉ USD ở Bình Dương

Ký kết hợp tác giữa Kim Oanh Group với các đối tác Nhật Bản

ĐỖ TRƯỜNG

Đồng thời, Kim Oanh Group cũng ký kết hợp tác phát triển trung tâm thương mại tại dự án Khu đô thị Một Thế Giới với Công ty AEON Việt Nam (thành viên Tập đoàn AEON Nhật Bản).

Dự án Khu đô thị Một Thế Giới có quy mô gần 50 ha và tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1 tỉ USD. Dự án tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm: đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và đường Vành đai 3 TP.HCM.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết sản phẩm chính của dự án gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound và căn hộ... cùng với hàng loạt tiện ích, từ học tập, vui chơi giải trí, mua sắm cho đến không gian làm việc, hội nghị triển lãm, chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao.

Dự án được chia làm 6 dự án thành phần, dự kiến sẽ xây dựng trước các tiện ích quan trọng gồm trung tâm hội nghị - triển lãm, trung tâm thương mại AEON, khách sạn 5 sao, trường liên cấp quốc tế…

Khởi động dự án bất động sản hơn 1 tỉ USD ở Bình Dương

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án

ĐỖ TRƯỜNG

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, dự án Một Thế Giới có vị trí quan trọng tại TP.Thuận An với mục tiêu sẽ trở thành điểm nhấn của đô thị, hình thành một khu dân cư kiểu mẫu, nơi người dân có thể dễ dàng tiếp cận đầy đủ các tiện ích và dịch vụ chất lượng cao.

Ông Minh bày tỏ sự tin tưởng với bề dày kinh nghiệm của Tập đoàn Kim Oanh và các nhà đầu tư uy tín đến từ Nhật Bản, dự án sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo, cảnh quan của TP.Thuận An và khu vực đô thị phía nam của tỉnh Bình Dương.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...