Hiệu quả của phần mềm chuẩn hóa mã vật tư và quản lý kho thông minh

15:17 - 21/03/2023

Với những tiện ích mà WMS và eCAT mang lại, Tổng Công ty Phát điện 3 đã triển khai thực hiện xây dựng phần mềm, tổ chức kiểm thử và từng bước đưa vào vận hành, phục vụ công tác chuẩn hóa, cấp phát mã vật tư và quản trị hàng tồn kho trong toàn Tổng Công ty.

 
Hiệu quả của phần mềm chuẩn hóa mã vật tư và quản lý kho thông minh

Giao diện phần mềm WMS

Quá trình phối hợp xây dựng tài liệu, thiết kế phần mềm được thực hiện bởi đơn vị tư vấn cùng ý tưởng từ những cán bộ tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý vật tư của Tổng Công ty. Việc tham gia từ đầu công tác xây dựng phần mềm đã phát huy được tối đa thế mạnh của các bên về công tác quản trị hàng tồn kho, cấp phát mã vật tư, cũng như hỗ trợ tối đa người dùng trong việc tự động hóa các nghiệp vụ lặp lại.

Đến thời điểm hiện tại, việc chuẩn hóa bộ danh điểm vật tư trên phần mềm eCAT đang được các bên phối hợp thực hiện để làm giàu dữ liệu, loại bỏ mã vật tư trùng lặp, tinh gọn và bổ sung đầu mục danh điểm mới phù hợp với hiện trạng, vật tư thiết bị đặc thù của toàn Tổng Công ty. Việc sử dụng phần mềm đã từng bước tiến tới sự chuyên nghiệp trong quản lý, tối ưu hàng tồn kho, tự động hóa trong cấp phát mã và tạo ra được bộ danh điểm vật tư khoa học. Những thành công bước đầu trong việc đưa vào sử dụng phần mềm WMS và eCAT sẽ mang đến một công cụ quản lý vật tư khoa học và hiện đại trong các đơn vị và EVNGENCO3

 

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...