FrieslandCampina đưa sản phẩm kem sữa, bơ, kem phô mai vào thị trường Việt Nam

16:30 - 09/12/2022

Tập đoàn FrieslandCampina vừa chính thức giới thiệu nhóm sản phẩm thuộc ngành hàng giải pháp thực phẩm tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn FrieslandCampina đã chính thức công bố và đưa các sản phẩm làm từ sữa tươi như kem sữa, bơ, kem phô mai... mang tên Debic từ FrieslandCampina Professional vào thị trường Việt Nam.

Việt Nam được nhận định là thị trường có mức tiêu thụ thực phẩm và đồ uống (F&B) mạnh, chiếm tỷ trọng cao nhất (35%) trong cơ cấu chi tiêu hàng tháng của người tiêu dùng, đạt 15% GDP và không ngừng tăng trưởng nhanh trong thời gian tới. Báo cáo gần đây cho thấy ngành thực phẩm và đồ uống của Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng kép hàng năm lên tới 8,65% trong giai đoạn 2021 - 2026 và Chính phủ lựa chọn đây là một trong những nhóm ngành công nghiệp chủ lực cần được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2025 - 2035.

FrieslandCampina đưa sản phẩm kem sữa, bơ, kem phô mai vào thị trường Việt Nam

FrieslandCampina đưa các sản phẩm kem sữa, bơ, kem phô mai vào thị trường Việt Nam

Vì vậy, sự hiện diện của FrieslandCampina Professional tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo ra sự sôi động cho ngành F&B của cả nước. Dịp này, công ty giới thiệu đến người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm chủ lực mang tên Debic với các sản phẩm làm từ sữa tươi như kem sữa, bơ, kem phô mai… Các dòng sản phẩm này được định vị thuộc phân khúc cao cấp với chất lượng ổn định và thời hạn sử dụng lâu. Ngoài ra, Debic còn được ưa chuộng nhờ bao bì tiện dụng, giúp tiết kiệm thời gian chế biến và sử dụng sản phẩm được trọn vẹn hơn.

Ngành hàng này của FrieslandCampina đã vươn lên vị thế dẫn đầu tại châu Âu và đang nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh sang các thị trường khác, trong đó có các quốc gia châu Á. Công ty cũng tự hào là nhà cung cấp các giải pháp cho nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực F&B như Starbucks Coffee, Gloria Jean’s Coffee, Café Amazon, McDonald’s, Burger King, KFC, Jollibee…

Với sự ra mắt FrieslandCampina Professional tại Việt Nam, tập đoàn sữa đến từ Hà Lan tiếp tục khẳng định cam kết mở rộng hoạt động và phát triển kinh doanh lâu dài sau khi đã có mặt hơn 25 năm.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...