Doanh nghiệp du lịch Việt 'bắt tay' Air France hướng tới du lịch không carbon

10:30 - 25/06/2024

Công ty du lịch Hong Ngoc Ha Travel vừa chính thức công bố thỏa thuận chiến lược với tập đoàn hàng không Air France - KLM trong việc tham gia Chương trình doanh nghiệp nhiên liệu hàng không bền vững (SAF Corporate Program).

Doanh nghiệp du lịch Việt 'bắt tay' Air France hướng tới du lịch không carbon

Với thỏa thuận tiên phong này, Hong Ngoc Ha Travel và Air France - KLM thể hiện cam kết chung, hướng về một tương lai bền vững hơn cho việc đi lại bằng đường hàng không

 

Tập đoàn hàng không Air France - KLM là một trong những đơn vị toàn cầu tiên phong về các sáng kiến bền vững trong ngành vận tải hàng không. Với lộ trình đầy tham vọng, tập đoàn hướng đến việc khử bỏ carbon trong hoạt động của mình bao gồm: hiện đại hóa đội tàu bay, nâng cao hiệu quả vận hành, và quan trọng nhất là việc ứng dụng sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) như một đòn bẩy quan trọng để giảm thiểu tác động đến môi trường của việc đi lại bằng đường không.

Chương trình SAF doanh nghiệp của tập đoàn hàng không Air France - KLM mang đến những cách tiếp cận linh hoạt, phục vụ cho các mục tiêu bền vững cụ thể của từng đối tác tham gia chương trình. Dựa trên kế hoạch doanh thu vé máy bay của Hong Ngoc Ha Travel, đóng góp của đơn vị sẽ được sử dụng trực tiếp để mua nhiên liệu hàng không bền vững trong khung thời gian của thỏa thuận.

Thông qua cam kết trong việc tham gia chương trình SAF doanh nghiệp của tập đoàn hàng không Air France - KLM, Hong Ngoc Ha Travel thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường. Bằng hành động đóng góp nguồn lực trong việc mua sắm nhiên liệu hàng không bền vững, công ty tích cực hỗ trợ quá trình chuyển đổi, giảm sử dụng nhiên liệu hóa thạch, góp phần giảm lượng khí thải carbon liên quan đến các hoạt động kinh doanh du lịch trong suốt một năm. 

Nỗ lực hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho Hong Ngoc Ha Travel mà còn thúc đẩy các hoạt động hàng không bền vững khác tại thị trường Việt Nam, thúc đẩy tăng nhu cầu và tối ưu hóa việc sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững.

Bà Phạm Thị Sơn, Chủ tịch của Hong Ngoc Ha Travel cho biết: "Chúng tôi tự hào là một trong những công ty du lịch đầu tiên tại Việt Nam tham gia chương trình SAF doanh nghiệp của tập đoàn hàng không Air France - KLM. Không chỉ dừng lại trong lĩnh vực hàng không, chúng tôi cũng đang áp dụng nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu tác động của việc kinh doanh du lịch đến môi trường nói chung. Bên cạnh việc tham gia chương trình SAF doanh nghiệp của Air France - KLM, Hong Ngoc Ha Travel cũng đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để hướng tới sự phát triển bền vững với môi trường như sáng kiến trồng cây, giảm lượng phát thải tại văn phòng, lựa chọn các đối tác có trách nhiệm". 

Chia sẻ tầm nhìn chiến lược chung giữa Air France - KLM và Hong Ngoc Ha Travel, bà Femke Kroese, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương của Air France - KLM nhấn mạnh: "Sự cam kết mạnh mẽ đối với các hoạt động phát triển bền vững toàn diện của Hong Ngoc Ha Travel là một ví dụ điển hình cho toàn ngành du lịch". 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...