Chúc mừng chủ nhân giải đặc biệt chương trình ”SCTV - 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”

17:00 - 21/09/2022

Trong những ngày cuối cùng của chương trình tri ân khách hàng “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”, SCTV đã tìm được chủ nhân của giải đặc biệt, đó là anh N.V.D ở đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình, TP. Thủ Đức.

chuc-mung-chu-nhan-giai-dac-biet-chuong-trinh-sctv-30-nam-dong-hanh-cung-gia-dinh-viet
Anh N.V.D (áo đỏ) chia sẻ niềm vui cùng nhân viên SCTV 
 
Giải đặc biệt của chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” là 01 Smart TV Samsung 4K QLED 65inch.
Ngày 17/9/2022, anh N.V.D đăng ký lắp đặt dịch vụ SCTV thông qua tổng đài 19001878. Sau khi được nhân viên của SCTV tư vấn về chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”, anh N.V.D đã lắp đặt trọn gói “Truyền hình siêu nét – Internet siêu tốc” và đóng trước 12 tháng thuê bao để nhận những tấm thẻ cào của chương trình. Và may mắn đã mỉm cười với anh N.V.D khi anh cào trúng tấm thẻ cào có giải đặc biệt.
“SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” là chương trình tri ân khách hàng nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty truyền hình cáp SCTV (27/8/1992 – 27/8/2022).
Chương trình bắt đầu từ ngày 14/7/2022 và kéo dài đến hết ngày 18/9/2022 với hàng chục ngàn giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và có giá trị cao như: SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch Q80B 2022, Laptop MacBook Pro 13inch, Điện thoại Iphone 13 Pro 128 GB,…..
Theo SCTV, chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo khách hàng, tạo được hiệu ứng rất tốt trong công tác chăm sóc và phát triển khách hàng.
 
chuc-mung-chu-nhan-giai-dac-biet-chuong-trinh-sctv-30-nam-dong-hanh-cung-gia-dinh-viet
Tấm thẻ cào may mắn của anh N.V.D
 
Đại diện SCTV chia sẻ: “Là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và internet hàng đầu Việt Nam, không có cách nào tri ân khách hàng tốt hơn là gửi đến khách hàng một chương trình khuyến mại thật hấp dẫn. Chương trình này cũng thay cho lời cám ơn của SCTV đối với khách hàng, những người đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng SCTV trong suốt chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành”. 
Theo đại diện SCTV, Lễ trao giải đặc biệt chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” sẽ được tổ chức trang trong tại Khu liên hợp tòa nhà Văn phòng – Phim trường SCTV (100 Võ Chí Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức) trong một ngày gần nhất.
Như vậy, cho đến hết ngày 18/9/2022, SCTV đã tìm được chủ nhân của 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất, 02 giải nhì và trao hàng chục ngàn giải 3,4,5,6 và khuyến khích cho khách hàng trúng thưởng chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”. 
Tri ân khách hàng là một việc mà các doanh nghiệp thường xuyên phải thực hiện. Những chương trình như thế này thể hiện sự quan tâm cũng đồng thời là lời cám ơn của doanh nghiệp đến khách hàng, những người đã ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của mình. Hy vọng, trong thời gian tới, SCTV sẽ có nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa.
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...