Automechaika Frankfurt đã thu hút sự chú ý lớn từ các đơn vị quốc tế

13:50 - 10/07/2024

Triển lãm Automechnika Frankfurt 2024 sẽ diễn ra từ ngày 10-14/9/2024 tại Frankfurt (Đức).

automechaika-frankfurt-da-thu-hut-su-chu-y-lon-tu-cac-don-vi-quoc-te
 
Automechanika là một chuỗi các triển lãm thương mại quốc tế về ngành công nghiệp ô tô và phụ tùng ô tô, được tổ chức bởi Messe Frankfurt. Triển lãm này là một trong những sự kiện lớn nhất và uy tín nhất trong ngành công nghiệp ô tô, thu hút các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối và các chuyên gia kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới.
 
Automechanika bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô, như: Phụ tùng và hệ thống ô tô; Trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa; Phụ kiện và điều chỉnh; Quản lý đại lý và xưởng; Điện tử và kết nối.
 
Automechanika được tổ chức tại nhiều thành phố lớn trên thế giới, bao gồm:Frankfurt (Đức); Shanghai (Trung Quốc); Dubai (UAE); Mexico City (Mexico); TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).
 
Cuối tháng 06/2024, nhà tổ chức triển lãm Automechnika đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Automechnika Frankfurt 2024 tại TP.HCM.
 
Tại buổi họp báo, ông Olaf Mußhoff, Giám đốc Automechanika Frankfurt cho biết: “Automechaika Frankfurt đã thu hút sự chú ý lớn từ các đơn vị quốc tế. Tính đến tháng 2/2024, Triển lãm đã thu hút hơn 4.000 lượt đăng ký từ 80 quốc gia”. 
 
Theo ông Olaf Mußhoff, do nhu cầu năm nay tăng cao với sự trở lại mạnh mẽ của các đơn vị triển lãm, Automechanika Frankfurt đã quyết định mở thêm nhiều gian hàng bổ sung. Quyết định này nhằm hỗ trợ các đơn vị trưng bày các sáng kiến trong các lĩnh vực phụ tùng thay thế và linh kiện, chẩn đoán và sửa chữa.
Được biết, Automechanika Frankfurt 2024 sẽ tập trung vào sự chuyển đổi của ngành công nghiệp ô tô. Đặc biệt, điểm nhấn tại Triển lãm năm nay chính là sự kiện Trung tâm liên hệ bền vững, nơi các nhà nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp và các doanh nghiệp từ thị trường phụ tùng thay thế của ngành ô tô có thể trình bày và thảo luận về các giải pháp bền vững của họ trên sân khấu cũng như trong khu vực kết nối lân cận. Tại khu Công viên di động tương lai, khách tham quan triển lãm có thể trải nghiệm và kiểm tra trực tiếp các phương tiện có hệ thống truyền động thay thế và các giải pháp sáng tạo trong tương lai. Diễn đàn quy tụ các chuyên gia hàng đầu “Innovation4Mobility” sẽ diễn ra lần thứ hai tại Sảnh 3. Các bài giảng và thảo luận sẽ bao phủ toàn bộ các chủ đề liên quan đến những thay đổi cơ bản trong ngành công nghiệp chuyển động.
 
Ngoài ra, chủ đề chuyển đổi và phát triển bền vững cũng dự kiến sẽ được các đơn vị thể hiện một cách ấn tượng qua nhiều ý kiến của các đơn vị tham gia. Theo ông Philipp Grosse Kleimann, Thành viên Hội đồng Quản trị MAHLE, Trưởng đơn vị kinh doanh Phụ tùng thay thế: "Tương lai được định hình bởi trí tuệ nhân tạo, điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào số hóa như một động lực để đơn giản hóa các quy trình nội bộ và làm cho cơ cấu của chúng tôi gọn nhẹ, hiệu quả hơn. Chúng tôi tin tưởng các este phân hủy sinh học trong các chất bôi trơn của chúng tôi sẽ vừa bền vững, vừa mạnh mẽ."
 
Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các chủ đề hàng đầu - đổi mới, tính bền vững, chuyển đổi, giáo dục, đào tạo và tuyển dụng - vui lòng truy cập trang web: automechanika-frankfurt.com.
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...