Nộp thuế dễ dàng qua Etax Mobile

09:28 - 14/07/2022

Mới đây, Tổng cục Thuế đã ra mắt ứng dụng ETax Mobile, ứng dụng nộp thuế dành riêng cho hộ cá nhân kinh doanh.

Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet, hộ cá nhân kinh doanh có thể dễ dàng nộp các loại thuế như: thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng, thuế đất, tiền thuê đất… ở mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng Etax Mobile.

Nộp thuế dễ dàng qua Etax Mobile

Thao tác sử dụng eTax Mobile đơn giản, mọi lúc mọi nơi, với các tính năng tiện ích. (Ảnh: VGP)

 

"Chúng tôi đã soạn thảo một tờ rơi hướng dẫn rất cụ thể, chỉ đạo các đội liên phường trực tiếp hướng dẫn, cài đặt và đăng ký cấp tài khoản, thao tác trên ứng dụng cụ thể cho người nộp thuế. Đến nay, kết quả khá khả quan, có gần 1.000 hộ kinh doanh đã đăng ký sử dụng ứng dụng và đã có khoảng 1.500 giao dịch qua ứng dụng với số thuế nộp qua ứng dụng là khoảng 4,2 tỷ đồng", ông Đinh Hoàng Tuấn, Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận Hà Đông, TP Hà Nội, cho biết.

"Ngày trước chúng tôi mất khoảng nửa ngày đi xếp số và nộp thuế tại ngân hàng, bây giờ tôi chỉ mất có 5 giây để thao tác. Tôi rất hài lòng với Etax Mobile của ngành thuế", chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, chủ hộ kinh doanh phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội, chia sẻ.

"Tôi rất tiện lợi, tôi cũng có thể tra được thông tin về hóa đơn, chứng từ tôi đã nộp. Các thông tin của ngành thuế tôi cũng vào đó để tra cứu được. Ứng dụng mới vẫn còn liên kết ít với ngân hàng, tôi cũng mong ngành thuế có thể có thể kết nối với nhiều ngân hàng hơn nữa, để ứng dụng có thể hoạt động bài bản và tốt hơn", chị Hoàng Thị Liễu, chủ hộ kinh doanh số 42 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP Hà Nội, cho hay.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...